Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tổng chi phí học khóa tiếng Đức du học nghề là bao nhiêu?

Để có được tấm bằng tiếng Đức với chứng chỉ B1 trên tay, bạn cần phải trải qua khá nhiều thời gian và công sức để có đủ kiến thức để vượt qua những kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là chi phí cho toàn bộ khoản đầu tư học tiếng Đức với mục tiêu du học nghề trong tương lai là bao nhiêu?

>>Xem thêm:Những rào cản khi học tiếng Đức ai cũng gặp phải

hoc tieng duc a2

Nếu muốn hoàn thành giấc mơ du học nghề Đức hoặc đơn thuần chỉ muốn chinh phục tiếng Đức của mình, bạn có thể lựa chọn các chương trình học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là những khoảng tài chính bạn phải bỏ ra khi học tiếng Đức ở các trình độ khác nhau. Cụ thể:

Bắt đầu học tiếng Đức, bạn sẽ trải qua các cấp bậc tiếng Đức như sau:

Khóa học tiếng Đức A1: 7.600.000 VNĐ (trình độ tiếng đức căn bản cho người mới bắt đầu học tiếng Đức)
Khóa học tiếng Đức A2: 8.200.000 VNĐ ( Áp dụng cho học viên đăng ký trọn khóa)
Khóa học tiếng Đức B1: 9.200.000 VNĐ

Đối với trình độ tiếng Đức B2 thường chỉ khi bạn đã đủ điều kiện sang Đức du học nghề sẽ bổ sung sau trong quá trình học tập. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn học tại Việt Nam với mức chi phí dao động khoảng 12, 13 triệu đồng.

Nếu bạn chỉ có mục tiêu học tiếng Đức du học nghề trong tương lai, bạn chỉ cần đạt đến trình độ tiếng Đức B1, với tổng học phí dao động trong khoảng 25 triệu/ trọn khóa A1- B1

Hiện nay, mức chi phí cho các chương trình khóa học còn tùy thuộc nhiều vào độ uy tín của trung tâm, chương trình giáo án, đội ngũ giáo viên hay các chương trình ưu đãi khuyến mãi mà học viên có thể tùy ý lựa chọn theo khả năng tài chính của bản thân.

Ngoài mức học phí học tiếng Đức phải trả thì bạn còn phải tốn 1 khoản phí để thi chứng chỉ tiếng Đức tại một số địa điểm như: ÖSD và viện Goethe, thường thi mức phí cho từng kỹ năng (nghe nói đọc viết) dao động trong khoản từ vài trăm đến 1 triệu/ 1 kỹ năng.

Học ngoại ngữ là cả 1 quá trình đầu tư từ thời gian, công sức lẫn tiền bạc, nên bạn cần có sự chuẩn bị trước khi quyết định học tiếng Đức tùy theo nhiều mục đích ban đầu mà bạn đã lựa chọn.

>>Xem thêm:5 yếu tố quyết định kết quả học tiếng Đức B1 của bạn

hoc tieng duc giao tiep

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm:Bý quyết học tiếng Đức cực đơn giản

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm