Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

Bạn muốn học tiếng Đức A1 nhưng lại không biết giá học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền và chi phí có đắt không? Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu về mức chi phí học tiếng Đức A1 mà bạn phải chi trả cho 1 khóa tiếng Đức là bao nhiêu nhé?

>>Xem thêm:Địa chỉ học tiếng Đức ở đâu tốt?

dia chi hoc tieng duc

Học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền tại mỗi thành phố hay mỗi trung tâm dạy tiếng Đức sẽ không giống nhau, có sự chênh lệch mức học phí tương đối, cho nên việc tìm hiểu giá khóa học tiếng Đức A1 trước khi đăng ký tham gia học ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến khả năng tài chính của mỗi học viên khác nhau.

Hiện nay, mức học phí khóa tiếng Đức A1 thường dao động trong khoảng giá từ 8-10 triệu/ trọn khóa mức chi phí này chưa bao gồm ưu đãi hoặc khuyến mãi tùy từng đơn vị đối với học viên của mình như thế nào. Tuy nhiên, để giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mới học tiếng Đức, các trung tâm đào tạo tiếng Đức sẽ có mức học phí được chia thành 2 lần đóng (khóa tiếng Đức A1.1 và A1.2) tức là học viên chỉ cần đóng 1/2 khóa học khoảng 4-5 triệu/ nửa khóa học A1.

Để biết chính xác bạn sẽ tốn khoảng bao nhiêu cho khóa học tiếng Đức trình độ A1, hãy chủ động tìm kiếm ít nhất 3 đến 5 trung tấm dạy tiếng Đức, gọi điện trước để được tư vấn và hỗ trợ về những thông tin cần thiết của khóa học, đồng thời tham khảo trước mức giá cũng như ưu đãi của từng trung tâm có sự chênh lệch như thế nào, sau đó bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn cụ thể hơn về giá cả, chương trình học tập, ưu đãi hỗ trợ học viên mới như thế nào… Sau đó mới nên quyết định chọn trung tâm nào để học tiếng Đức A1 trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức ở đâu tỉ lệ đậu cao?

tieng duc cho nguoi moi bat dau

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm