Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những sai lầm khi học tiếng Đức online

Hiện nay, nhiều người thường chọn phương pháp học tiếng Đức online để thuận lợi cho nhu cầu muốn tự học tiếng Đức tại nhà, vừa giúp người học tận dụng được thời gian vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian so với việc đi học tại các trung tâm.

Tuy nhiên, nếu muốn học tiếng Đức online tại nhà hiệu quả, người học cần tìm ra một phương pháp học tập đúng đắn và tránh gặp phải những sai lầm làm ảnh hưởng lớn đến việc học tiếng Đức sau đây.

>> Xem thêm: 5 nguyên nhân vì sao học tiếng Đức online được ưa chuộng

5

Những sai lầm khi học tiếng Đức online

Học tiếng Đức rất nhiều nhưng không có trọng tâm

Khi bắt đầu tự học tiếng Đức online, nhiều người thường gặp phải sai lầm lớn, đó là học một cách tràn lan, học rất nhiều nhưng lại không có trọng tâm. Tâm lý của người học không có kế hoạch học tiếng Đức luôn có suy nghĩ học càng nhiều càng tốt mà không đánh vào trọng tâm của bài học.

Khi học tiếng Đức online, nhiều người thường có thói quen “tham học”, nhưng học nhiều không có nghĩa sẽ mang lại nhiều kết quả mà bạn cần phải có chọn lọc khi học, có kế hoạch cụ thể về mục đích học tiếng Đức online của mình là gì. Và đặc biệt là nên chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín với lộ trình học tập rõ ràng, cóp nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao để các học viên khai thác và rèn luyện tốt hơn.

6Học tiếng Đức không thường xuyên

Tự học tiếng Đức online tại nhà đòi hỏi người học phải có một quyết tâm và nỗ lực lớn, bởi tiếng Đức là ngoại ngữ, một ngôn ngữ quá xa lạ với người Việt nên cần có sự rèn luyện mỗi ngày để không quên sau mỗi buổi học. Đặc biệt là khi học tiếng Đức online, hầu hết người học sẽ không bị gò bó nào về tâm lý cũng như thời gian dẫn đến tình trạng “lười” học sau khi không online.

Có rất nhiều trường hợp như sau khi mới bắt đầu học thì rất có động lực nhưng theo thời gian sẽ giảm dần sự siêng năng, nhưng nếu không muốn phí phạm thời gian học tiếng Đức và gây ra việc học không hiệu quả thì bạn cần có sự tự giác cao, không được bỏ dở giữa chừng việc học khiến kiến thức bị thiếu hụt vì không duy trì việc học tiếng Đức đều đặn.

>> Xem thêm: 4 dấu hiệu nhận biết trung tâm học tiếng Đức tốt

Screenshot 2021 10 15 150719

Học tiếng Đức nhưng không chú trọng học đều các kỹ năng

Tình trạng của phần lớn học viên khi tham gia các lớp học tiếng Đức online cũng khá phổ biến đó là không học đều các kỹ năng. Có người chỉ tập trung đầu tư thời gian cho việc luyện nghe tiếng, có người rất chăm chỉ học từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức nhưng lại bỏ qua việc luyện nghe hay thực hành nói tiếng Đức mỗi ngày.

Khi có sự chênh lệch và không cân bằng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thường dẫn đến hậu quả làm kéo dài thời gian học tiếng Đức của bạn mà không thu được kết quả gì. Vì các bạn cần nhớ khi học một ngoại ngữ mục tiêu lớn nhất đó là ta phải giao tiếp được bằng ngoại ngữ đó, nhưng để giao tiếp được một cách lưu loát và tự nhiên thì bạn cần phải kết hợp hài hòa nhiều kỹ năng lại với nhau.

4

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm