Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức qua các đoạn hội thoại

Học tiếng Đức trong qua các đoạn hội thoại chưa bao giờ là lỗi thời. Khi áp dụng phương pháp này các bạn sẽ làm phần văn nói ngắn gọn dễ hiểu hơn, từ đó tự tin thơn trong các kì thi nói tiếng Đức.

Tại sao nên chọn phương pháp này?

hoi thoai tieng duc a1

 

Vì học phương pháp này sẽ giúp sự diễn đạt của bạn dễ hiểu hơn. Ở kì thi nói, người chấm quan trọng bạn bạn nói có khiến người khác hiểu hay không? Hơn là cách diễn đạt của bạn.

Phương pháp này giúp bạn nắm bắt được đoạn hội thoại sẽ diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn có thể ra câu trả lời ghi điểm trong phần thi nói. Ngoài ra bạn có thể học các đoạn hội thoại trong phim, nhưng không phải các câu thoại nào cũng áp dụng thực tế được. Vì các nhà biên kịch đã soạn ra ngữ cảnh để hợp từng câu thoại. Nếu đem thoại phim đi thi nhiều khi giám khảo sẽ không hiểu vấn đề bạn đang nói.

Xem thêm: Luyện nói tiếng Đức qua phim ảnh

Vậy cách học tiếng Đức qua các đoạn hội thoại như thế nào?

hoi thoai tieng duc a1

 

Đầu tiên, mình phải nghe đoạn hội thoại. Mới bắt đầu thì bạn chưa thể mà tiếp thu và hiểu được đâu, bạn nên bật phụ đề khi nghe.

Sau khi xem nghe xong, bạn nên ghi lại toàn bộ đoạn hội thoại, đối chứng lại chỗ nào mình chưa nghe được, chưa hiểu thì ghi chú tra nghĩa tới khi hiểu được nội dung.

Hiểu dược nội dung đoạn hội thoại rồi thì bạn sẽ tiếp tục nghe lại. Cố gắng làm quen ngữ điệu, âm điệu sau lần nghe lại thứ 2.

Học thuộc đoạn hội thoại. Sau đây thì tiếng Đức Nhân Tâm sẽ giới thiệu cho bạn trang Deutsch Welle, có các đoạn hội thoại chủ đề cuộc sống hằng ngày với cấu trúc đơn giản. Ngoài ra Tiếng Đức Nhân Tâm sắp tới sẽ đăng các cuộc hội thoại dành cho người mới bắt đầu có dịch để các bạn có thể hiểu bài thêm.

Cuối cùng bạn nên tập nhắc lại giống người trong video. Điều này giúp bạn luyện âm điệu như người bản xứ.

 

Học tiếng Đức tại Tiếng Đức Nhân Tâm có gì đặc biệt?

giao vien Nhan Tam

Trung tâm giảng dạy và tư vấn du học nghề Tiếng Đức Nhân Tâm

Tiếng Đức Nhân Tâm là nơi đào tạo và tư vấn du học nghề Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ và thực hiện ước mơ du học nghề Đức.

Ngoài các lớp học trực tiếp, Nhân Tâm đã mở rộng thêm các lớp học tiếng Đức online.

Lớp tiếng Đức online tại Nhân Tâm ưu điểm:

  • Lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Học phí rẻ nhất thị trường
  • Hình thức học thông qua Google meet đơn giản, dễ truy cập
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển
  • Dễ dàng xem lại bài học để củng cố kiến thức

Học tiếng Đức online là hình thức học ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt người học có thể tự học tại nhà thông qua các trang web mà không mất phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên tìm hiểu thêm về các khóa học trực tuyến tại trung tâm để được giáo viên hướng dẫn chi tiết. 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học nghề Đức của trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm tại: http://duhocducnhantam.edu.vn/

 

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm