Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM là giải pháp phù hợp cho những học viên đang ở xa hoặc muốn chủ động học tập ngoại ngữ tại nhà, và đây cũng là xu hướng học tập trong tương lai được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn vì sự thuận tiện, lợi ích nhiều hơn cho người học. Vậy một khóa học tiếng Đức online tại TP.HCM là bao nhiêu? cùng xem bài viết sau đây nhé!

>>Xem thêm: 3 nguyên nhân chính khiến việc học tiếng Đức thất bại

Hoc Tieng Duc Online Tai Nha

Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Các khoá học tiếng Đức A1 online hay offline tùy vào chương trình và số tiết học sẽ có mức học phí khác nhau tại mỗi trung tâm ngoại ngữ, thông thường, hầu như khóa tiếng Đức online hay offline thường không khác nhau nhiều về mức học phí, hoặc cũng có thể chênh lệch nhưng không quá nhiều. Để có thể biết chính xác mức giá học phí cho khóa học tiếng Đức A1 online hay các trình độ học tập khác, bạn nên chọn trung tâm uy tín và gọi điện để được tư vấn về khung giờ học tập, giáo viên, chương trình học cũng như được tư vấn giá cả hợp lý.

Ưu điểm khi học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM khi bạn đăng ký học trọn gói sẽ đem lại những hiệu quả cụ thể như sau:

Các bạn học viên sẽ học với giáo trình chuẩn, đối với việc học theo giáo trình hiện đại với các tình huống giao tiếp mang tính thực tế cao. Sau khoá học, bạn sẽ có trình độ tiếng Đức vững chắc, cũng cố được vốn kiến thức ngoại ngữ của bản thân.

Kỹ năng nghe: Khi học tiếng Đức A1 online thì bạn vẫn có thể hiểu những câu từ quen thuộc và đơn giản liên quan đến các chủ đề giới thiệu bản thân, gia đình, những điều bạn quan tâm. Với điều kiện người đối thoại trao đổi một cách chậm rãi và rõ ràng.
Kỹ năng đọc hiểu đơn giản: Bạn có thể hiểu những tên gọi, từ ngữ và câu thông báo đơn giản. Ví dụ như thông tin trên các bảng hiệu, biển báo hay phần giới thiệu trong các catalogue, tạp chí.
Kỹ năng nói: Sau khi học trình độ tiếng Đức A1 dành cho phương pháp học online, bạn có thể sử dụng một số cú pháp và câu đơn giản để mô tả cho những người đối diện biết, hiểu các thông tin cơ bản về bản

Kỹ năng viết: Học viên khi học xong trình độ tiếng Đức A1 online sẽ viết được những mẫu câu đơn giản, thư ngắn, điền thông tin vào các biểu mẫu thu thập thông tin đơn giản như check-in khách sạn, tờ khai hành chính ….

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho người mới

22f746286ef79aa9c3e63

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm