Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Vì sao nên học tiếng Đức online 1 kèm 1?

Học tiếng Đức online 1 kèm 1 là hình thức học tập đang ngày càng phổ biến, bởi có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Đức cùng giáo viên theo hình thức học kèm chỉ một mình. Vậy thì vì sao có rất nhiều người lựa chọn việc học tiếng Đức online chỉ 1 kèm 1 cùng giáo viên dạy tiến Đức?

>> Xem thêm: Mẹo cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức đơn giản

E71a12722306d7588e17

Lý do nên học tiếng Đức online 1 kèm 1

Có rất nhiều lý do khiến học viên không lựa chọn hình thức học tại lớp học hay đăng ký theo nhóm học tiếng Đức mà chỉ chọn lựa hình thức học tiếng Đức online 1 kèm 1 là rất nhiều, nhưng phần lớn bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân sau đây:

+ Không muốn học trong môi trường đông người vì không thể tiếp thu bài giảng vì lớp đông.

+ Sợ không theo kịp bài giảng của giáo viên trên lớp.

+ Nhà xa với trung tâm ngoại ngữ nên đăng ký khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 để thuận tiện hơn.

+ Muốn được giáo viên quan tâm dạy theo học lực của mình thay vì dạy theo lớp đại trà.

+ Muốn nâng cao vốn kiến thức, kỹ năng giao tiếp nhiều hơn, có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên dạy tiếng Đức mỗi ngày.

+ Có nhu cầu ôn luyện kiến thức chuyên sâu để thi lấy chứng chỉ tiếng Đức quan trọng hoặc nâng cấp vốn tiếng Đức để học tập tại Đức.

27dad4261035e76bbe241

Ưu điểm khi học tiếng Đức online 1 kèm 1

+ Tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên: Việc học tiếng Đức online 1 kèm 1 như thế này sẽ giúp thầy cô có thể nắm bắt được tốt nhất năng lực của học viên tới đâu, từ đó có được phương pháp điều chỉnh cho phù hợp. 

+ Chương trình học tiếng Đức online 1 kèm 1 độc quyền: Để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học viên, giáo viên dạy tiếng Đức sẽ thiết kế bài giảng, giáo án dành riêng cho mỗi người, đáp ứng được mục tiêu học tập của cả giáo viên và học viên trong mỗi buổi học và giúp người học tiếp thu trọn vẹn kiến thức nền tảng hơn.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian ôn tập: cách thức học tiếng Đức online 1 kèm 1 này rất linh động về mặt thời gian, đối tượng. Ai cũng có thể tham gia được để cùng nâng cao hơn nữa trình độ của mình. Ưu điểm dễ thấy nhất là về mặt thời gian. Bởi vì giáo viên sẽ không cần giảng dạy, trả lời thắc mắc và sửa bài của lần lượt nhiều học viên một lúc mà chỉ cần tập trung hướng dẫn cho bạn, nên cả hai sẽ tiết kiệm được cực nhiều thời gian. 

+ Giải quyết hết lỗi sai trước khi học cái mới: Ưu điểm nổi bậc nhất của khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 là giáo viên và học viên có thể sửa lỗi sai hay lỗ hổng kiến thức ngay trong giờ học. Ở các lớp học đông người, đôi khi các lỗi sai sẽ bị bỏ qua do giáo viên không đủ thời gian để giải quyết tất cả. Nhưng khi học 1 kèm 1, tất cả mọi lỗi sai của bạn sẽ được giáo viên phân tích, chỉ điểm và hướng dẫn rút kinh nghiệm, từ đó tránh lặp lại lỗi sai không đáng có. Từ việc loại bỏ hết những điểm sai, bạn sẽ có nền tảng học lên và gia tăng đáng kể số điểm của mình.

>> Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

499e6b24e9851cdb459423

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm