Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tự học tiếng Đức tại nhà nên mua sách gì?

A1 là trình độ thấp nhất trong các chứng chỉ tiếng Đức nhưng đây lại là trình độ cơ bản nhất để làm nền tảng cho các mức độ cao hơn. Có nhiều bạn học viên muốn tự học tiếng Đức A1 thay vì đến các trung tâm ngoại ngữ học tiếng Đức. Vậy việc tự học tiếng Đức tại nhà sẽ cần tài liệu sách tiếng Đức nào.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức nên bắt đầu từ đâu?

3

Tự học tiếng Đức tại nhà nên mua sách gì?

Tiếng Đức là ngôn ngữ phố biến nhất tại Châu Âu nên việc sử dụng thông thạo tiếng Đức không chỉ mang lại lợi thế khi đi du học mà còn giúp người học có cơ hội tìm được việc làm lương cao. Vì thế, để chinh phục được tiếng Đức thì người học sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đọc thông, viết thạo và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Đức. Và bắt đầu học tiếng Đức trình độ A1 là điều kiện đầu tiên.

Để tự học tiếng Đức A1 có hiệu quả và không bị mông lung ngay từ khi mới bắt đầu với ngôn ngữ này, bạn nên chuẩn bị các tài liệu phục vụ cho việc học của mình với một số sách và website rất dễ kiếm như sau:

Schritte international NEU bộ A1: Sách hoàn toàn bằng tiếng Đức và không có tiếng Việt hay tiếng Anh hỗ trợ nhưng tra một chút từ điển bạn sẽ hiểu được. Vì thế bạn học đến đâu sẽ nhớ được đến đó. Tùy phiên bản có kèm audio hay không.
Studio 21: Bộ sách được trình bày khoa học, giúp người học có kiến thức bài bản và có hệ thống
Tất cả các sách trên đều có bán ở ngoài hiệu sách hoặc trên mạng. Ngoài ra, có rất nhiều websites, ứng dụng học tiếng Đức hỗ trợ cho bạn như:

Menschen: Giáo trình của tiếng Đức Menschen A2 là sản phẩm của nhà xuất bản Hueber – nhà xuất bản uy tín chuyên xuất bản sách học ngoại ngữ. Đây là bộ giáo trình tập trung hướng dẫn vào kỹ năng nghe nói. Với cách trình bày dễ hiểu, giáo trình sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng phát triển vốn kiến thức của mình.

> >Xem thêm: Một số phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

1Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm