Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tìm hiểu về các loại chứng chỉ tiếng Đức bạn cần biết

Học tiếng Đức và lấy chứng chỉ tiếng Đức luôn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn học viên đang theo học các trình độ tiếng Đức. Dưới đây là thông tin về các chứng chỉ A1, A2, B1, B2 ở bài viết dưới đây. Hãy bắt đầu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

D9084ec765189146c80914

Các loại chứng chỉ tiếng Đức bạn cần biết

Chứng chỉ tiếng Đức A1:

Chứng chỉ tiếng Đức A1 là chứng chỉ được cấp cho người vượt qua mức hiểu biết căn bản nhất của việc học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ này. Người học tiếng Đức có chứng chỉ A1 không đảm bảo cho việc có thể giao tiếp, đây là mức học dành cho người có ý định du lịch tại Đức. Trên thực tế, chứng chỉ tiếng Đức A1 thường không phải là mục tiêu dừng lại của các học viên khi mục đích học tiếng Đức, mà đây chỉ là cấp độ nền tảng thấp nhất để các bạn có thể chinh phục tiếng Đức ở cấp độ cao hơn.

Chứng chỉ tiếng Đức A2:

Chứng chỉ tiếng Đức A2 là chứng chỉ có trình độ cao hơn A1, sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng Đức A1 và lấy chứng chỉ sẽ học tiếp trình độ tiếng Đức A2 và có thể đăng ký tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ A2 . Người vượt qua kỳ thi tiếng Đức A2 sau khi có bằng sẽ có khả năng có thể hiểu và sử dụng được những câu nói thông dụng, liên quan trực tiếp đến cá nhân như gia đình, bản thân, mua bán, môi trường xung quanh…

>>Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Đức online tại TP.HCM

hoc tieng duc a1 cap toc

Chứng chỉ tiếng Đức B1:

Chứng chỉ tiếng Đức B1 là chứng chỉ khó nhưng cũng quan trọng nhất dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu sang Đức du học nghề, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Đức sẽ chứng minh bạn đã vượt qua bước học tiếng Đức sơ cấp A1 và A2. Ở cấp học này bạn sẽ phải tiếp thu tiếng Đức với cường độ và trình độ cao hơn cả về ngữ pháp lẫn từ vựng và ngữ âm. Một khi đã có được chứng chỉ B1 có thể đảm bảo cho việc định cư hoặc du lịch tại Đức với kiến thức khá, căn bản để giao tiếp và trải nghiệm. Tuy nhiên, chứng chỉ B1 không phải đơn giản mà có thể sở hữu. Đây là quá trình học tập và tích lũy lâu dài và là điều kiện để xin visa Đức dễ dàng.

Chứng chỉ tiếng đức B2:

Có thể nói, để đạt được trình độ tiếng Đức B2 sẽ có giá trị cao hơn các bậc kể trên bởi tính năng hiểu sâu và chắc bản chất ngôn ngữ. Đây cũng chính là trình độ mà nhiều người chọn lựa để phấn đấu. Trình độ này rất có ích cho người học tiếng Đức không chỉ tại nước ngoài mà có thể ổn định cho người có ý định sử dụng tiếng Đức làm nghề nghiệp trong nước. Và việc lấy được chứng chỉ tiếng Đức B2 mang ý nghĩa lớn, chỉ cần có bằng B2 bạn sẽ có thể học tại trường dự bị tại Đức, là điều kiện quan trọng để bạn có thể ở lại Đức học tập và làm việc lâu dài.

>> Xen thêm: 7 nguyên tắc học tiếng Đức nên thực hành ngay

9fa3a758f8a60df854b737

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm