Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Tại sao lại chọn Aupair Đức để trải nghiệm 1 năm?

Bạn mong muốn có một môi trường học tập và trải nghiệm tại nước ngoài nhưng vấn đề tài chính không cho phép. Hoặc bạn mong muốn có một môi trường học tập và rèn luyện ngoại ngữ hay đơn giản chỉ là muốn có một khoảng thời gian du lịch với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Chương trình Aupair Đức chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

– Môi trường sống và học tập

Đến với nước Đức, bạn sẽ được tiếp cận với một nền kinh tế phát triển và khoa học công nghệ tiên tiến. Việc học tập và giảng dạy tại Đức luôn được đánh giá cao trên thế giới. Đời sống văn hóa ở Đức khá đa dạng và phong phú với các viện bảo tàng, rạp hát, các lễ hội văn hóa đặc trưng.

– Gia đình người bản xứ

Bạn có muốn trở thành một trong gần 7,2 triệu người ngoại quốc sinh sống và làm việc tại quốc gia tươi đẹp và phồn thịnh này không? Du học, học nghề hay giao lưu văn hóa Aupair là những hình thức tốt mà bạn nên thử. Nếu bạn muốn học ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và cuộc sống thực tế trong môi trường bản địa, bạn nên chọn hình thức ở cùng một gia đình và Aupair là một phương án tốt cho bạn. Thông qua chương trình này, một gia đình ở Đức sẽ trở thành gia đình nuôi của bạn. Bạn Được phép sống cùng họ trong một năm với chi phí sinh hoạt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chương trình còn mang lại cho bạn nhiều quyền lợi khác nữa như tiền tiêu vặt hàng tháng, các khóa học ngôn ngữ và văn hóa, bảo hiểm y tế, vé tàu xe….

– Cơ hội học ngoại ngữ

Không chỉ các bạn sinh viên tiếng Đức mới quan tâm và hứng thú với chương trình đâu các bạn. Trong xu hướng hội nhập và quốc tế hóa, việc bạn làm chủ nhiều ngoại ngữ dường như là một trào lưu của giới trẻ và cũng tạo điều kiện cho sự nghiệp của các bạn. Đa phần các bạn trẻ đến với chương trình đều có mong muốn làm chủ ngôn ngữ mới này để phục vụ cho mục đích học tập hay định cư sau này tại Đức. Để đạt được đủ trình độ tiếng cho việc du học hay học nghề có thể bạn sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm để học tại Việt Nam. Và đôi khi nhiều bạn vẫn không thể đạt được trình độ mà mình mong muốn

Một năm của chương trình sẽ không hề lãng phí cho các bạn để học tiếng Đức nhanh nhất, phát âm chuẩn nhất và hơn nữa tìm hiểu rõ nhất môi trường, điều kiện học tập tại đó

Số lượng Aupair tìm được cơ hội ở lại Đức sau một năm tham gia chương trình ngày càng lớn. Bạn sẽ không khó khăn để có được những mối liên hệ, hay sự trợ giúp của cộng đồng các Aupair Việt Nam và ngay cả sự giúp đỡ ccua3 chính gia đình nuôi của bạn nữa

– Cơ hội du lịch

Bạn không chỉ có cơ hội du lịch miễn phí cùng gia đình nuôi của mình mà còn được tự đi, tự khám phá nhiều nơi khác rất dễ dàng. Và từ đây bạn có thể đi đến nhiều nước khác bằng xe bus hay tàu như Áo, Pháp, Cộng hòa Séc…..

– Đi để trưởng thành và tự lập

Người Đức luôn nổi tiếng là những người đúng giờ, lịch sự, quy củ và thẳng thắn. Bạn sẽ học được nhiều điều từ phong cách của họ. Một năm sống xa nhà, có thể bạn sẽ gặp khó khăn, vất vả và những giây phút buồn vì nhớ nhà. Nhưng bạn sẽ thấy bạn trưởng thành hơn từng ngày, độc lập hơn. Bạn học hỏi được nhiều điều tốt đẹp từ người khác và nó dần trở thành thói quen, kỹ năng sống của bạn sau này.