Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho người mới

Để giúp việc học tiếng Đức của bạn cải thiện và hiệu quả hơn trong quá trình học tập của mình, hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu một số phương pháp học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu.

>>Xem thêm: 3 nguyên nhân chính khiến việc học tiếng Đức thất bại

hoc tieng duc cap toc

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức bằng cách tra từ điển

Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào đi nữa, thì từ điển luôn là cuốn cẩm nang cực kỳ quan trọng cho những người khi mới bắt đầu học và tiếng Đức cũng không ngoại lệ. Và việc bạn bắt đầu hoc tiếng Đức bằng cách sử dụng từ điển sẽ như một công cụ hỗ trợ đắt lực cho việc học của mình. Tuy nhiên, nên nhớ rằng học tiếng Đức bằng từ điển chỉ là cách hổ trợ chứ không nhất thiết là lạm dụng quá đà từ điển, sẽ càng khiến bạn mất thêm nhiều thời gian hơn mà thôi.

Dán tên đồ vật trong nhà bằng tiếng Đức

Học tiếng Đức thông qua phương pháp dán tên đồ vật trong nhà là một cách học từ vựng ngoại ngữ rất thông dụng, không quá xa lạ nhưng lại đem đến hiệu quả tốt cho người học. Bởi chúng ta có thể dùng cách này để dàng dàng gần gũi với ngôn ngữ mà chúng ta đang học, nó sẽ giúp bạn khắc sâu được ngôn ngữ hơn, và vận dụng tốt hơn. Việc nhìn thấy liên tục những từ vựng tiếng Đức tương ứng với đồ vật trong nhà sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Đọc sách, truyện bằng tiếng Đức

Học tiếng Đức hiệu quả bằng việc đọc sách truyện tiếng Đức cũng là sự lựa chọn mà bạn nên thử. Để dễ đọc và gần gũi hơn với mình, hãy chọn những cuốn sách quen thuộc như: Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng,… Bằng cách đó, chúng ta sẽ làm quen dần được với cách kể chuyện, lối hành văn, câu từ trong tiếng Đức và việc đó giúp chúng ta học tiếng Đức dễ hơn so với cách học thông thường. Thêm vào đó, để có thể đi du học hoặc làm việc tại Đức, chúng ta còn phải trang bị các kiến thức khác như: văn hoá sống, văn hoá giao tiếp, văn hoá làm việc, các phong tục truyền thống ở Đức,… thông qua sách, truyện,… để khi sống ở đó chúng ta không bị bỡ ngỡ.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

4d7b57d47f0b8b55d21a8

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm