Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những lý do khiến việc học ngữ pháp tiếng Đức thất bại

Ngữ pháp luôn là lý do khiến cho nhiều học viên cảm thấy khó khăn khi phải học tiếng Đức hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác. Dưới đây là những lý do khiến cho việc học ngữ pháp tiếng Đức không thành công gặp phải ở nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>Xem thêm: 5 cách tự học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ngu Phap Tieng Duc

Một số lý do khiến việc học ngữ pháp tiếng Đức không thành công

Quá chú trọng ngữ pháp

Hầu hết cách học truyền thống luôn đặt nặng vấn đề ngữ pháp tiếng Đức hay học ngoại ngữ phải tập trung hết sức vào ngữ pháp. Nhưng thực tế,  trong khi nền tảng cho việc học Tiếng Đức hiệu quả lại nằm ở phần “phát âm” và “phản xạ” thì việc dành quá nhiều thời gian cho ngữ pháp tiếng Đức cũng không phải là cách tốt nhất, mà bạn cần phân bổ thời gian học, nắm chắc từng nhóm kiến thức để bổ trợ cho nhau khi cần thiết.

Phản xạ Tiếng Đức chậm

Khó khăn lớn nhất của việc học ngữ pháp tiếng Đức là do học viên thường có thói quen phản xạ tiếng Đức chậm (dịch trước trong đầu sau đó mới nói). Quá trình này khiến khả năng phản xạ và trả lời khi giao tiếp bằng tiếng Đức sẽ chậm gấp đôi so với bình thường. Lỗi này không chỉ học viên học tiếng Đức hay mắc phải mà hầu như tất cả mọi người khi học một ngoại ngữ mới cũng đều trải qua thói quen này.

Môi trường giao tiếp hạn chế

Việc học tiếng Đức và thực hành trong đời sống phải luôn đi kèm với nhau, thế nhưng nếu bạn không giao tiếp thường xuyên với bạn bè, giáo viên hay người Đức bản xứ thì chắc chắn vốn Tiếng Đức mà bạn có sẽ không thể tận dụng được. Mặt khác, đa số các bạn học viên hiện nay gặp khó khăn khi giao tiếp Tiếng Đức với người nước ngoài do tâm lý ngại nói, ngại sai và sợ bị đánh giá nên môi trường để rèn luyện tiếng Đức của bản thân lại càng trở nên thu hẹp hơn.

4d7b57d47f0b8b55d21a8

Trên đây là 3 lỗi cơ bản nhất làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình học ngữ pháp tiếng Đức của đại đa số các bạn học viên, cho nên trước khi thật sự bước chân vào con đường học tiếng Đức, hãy nghiêm túc tìm kiếm trung tâm uy tín, tập trung thời gian và quyết tâm để có thể chinh phục được tiếng Đức trong tương lai.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm:Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm