Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những lưu ý quan trọng về kỳ thi tiếng Đức ECL

Đứng trước kỳ thi tiếng đức ECL, là một kỳ thi quan trọng để giúp các bạn học viên chinh phục tấm bằng tiếng Đức B1 với điểm số thật tốt. Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này, dưới đây là những lưu ý quan trọng về kỳ thi tiếng Đức ECL mà thí sinh bắt buộc phải tìm hiểu trước.

>> Xem thêm: Luyện thi tiếng Đức B1 ECL ở đâu tỉ lệ đậu cao?

186486284 896158731241702 7004105822820757151 N

Những lưu ý quan trọng về kỳ thi tiếng Đức ECL

Dưới đây là những lưu ý cơ bản khi tham gia thi trong kỳ thi ECL dành cho các bạn học viên chưa nắm rõ được quy định cần phải nhớ kỹ và chuẩn bị trước ngày thi để không bị mắc những lỗi sai đáng tiếc.

* Khi đăng ký thi:
Các bạn cần mang theo hộ chiếu/CMND/CCCD có hiệu lực cùng 01 ảnh 4×6 chụp mới nhất. Lệ phí thi được thanh toán bằng tiền mặt hoặc theo hình thức chuyển khoản. Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhân được hóa đơn hoặc xác nhận thanh toán qua E-Mail. Khi đó các bạn mới được xác nhận đăng ký thi thành công và thông tin được đưa vào danh sách dự thi. Danh sách dự thi (kèm số báo danh) và giờ thi cụ thể sẽ được thông báo tối thiểu 07 ngày trước kỳ thi.
* Trong kỳ thi:
– Có mặt 30 phút trước khi bắt đầu thi, mang theo hộ chiếu/CMND/CCCD mà đã sử dụng để đăng ký thi trước đó để làm thủ tục dự thi (các bạn hãy ghi nhớ cả số báo danh của mình nữa nhé).
– Nếu đến muộn quá 10 phút sau khi tính giờ làm bài, thí sinh sẽ không được dự thi và đồng thời không được nhận kết quả thi cũng như không được hoàn lại lệ phí thi.
– Thứ tự các kỹ năng trong kỳ thi là Đọc – Viết – Nghe – Nói.
– Nghiêm cấm mọi loại thiết bị thu – phát sóng, thiết bị điện tử và mọi loại tài liệu hỗ trợ.
– Chỉ từ điển đơn ngữ (Đức – Đức) hoặc song ngữ (Đức – Việt, Việt – Đức, v.v…) được phép sử dụng khi làm bài thi kỹ năng Viết. Các từ điển theo chủ đề, từ điển chuyên ngành, danh sách từ vựng tự tạo, giấy nhớ, ghi chú hay các tài liệu có hình thức tương tự cũng không được phép mang vào phòng thi.
– Tất cả các tài liệu thi sẽ được giám thị thu lại khi kết thúc giờ thi. Nghiêm cấm việc ghi chép lại bài thi và mang ra khỏi phòng thi.
– Chỉ sử dụng bút mực xanh/đen để làm bài.
– Chỉ những câu trả lời ghi trên tờ bài làm đúng theo quy tắc mới được tính điểm.
– Nghiêm cấm gây rối, trao đổi, chép bài trong khi thi, cung cấp/sử dụng thông tin sai lệch, giả mạo để dự thi.

– Nếu vi phạm quy định, ECL sẽ xem xét dựa theo mức độ vi phạm để đưa ra hình thức xử lý phù hợp.
* Sau khi thi:
Trong khoảng 2 – 4 tuần, ECL sẽ thông báo kết quả thi và cấp bằng cho thí sinh đã thi đỗ.

>> Xem thêm: Thông tin kỳ thi tiếng Đức ECL

6Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm