Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Những điều cần lưu ý khi đăng ký khóa tiếng Đức B1

Trước khi đăng ký khóa tiếng Đức B1 và bước vào kỳ thi quan trọng nhất, kỳ thi B1 thì bạn cần đọc những điều cần biết sau đây để có sự chuẩn bị trước cho hành trình học tiếng Đức của bản thân.

>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức dễ áp dụng nhất hiện nay

56e119873258c6069f4911

Những điều cần lưu ý khi đăng ký khóa tiếng Đức B1

Để chuẩn bị cho khóa học tiếng Đức B1 trong tương lai, bạn có thể lưu ý những điều quan trọng sau đây:

Mục đích của việc học tiếng Đức B1 là gì?

Khóa tiếng Đức B1 là một trong sáu trình độ tiếng Đức được đánh giá theo hệ tham chiếu ngoại ngữ quy chuẩn của Châu Âu. Khi tham gia khóa học B1 này sẽ giúp các bạn học viên nâng cao được khả năng nghe, nói, đọc và viết; hiểu được những ý chính trong đoạn hội thoại với các nội dung về công việc về trường học, về giải trí; xử lý được các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày; diễn đạt được các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt,…

Chính vì vậy, việc học tiếng Đức ở trình độ B1 sẽ cần phải tập trung và cố gắng rất nhiêu để có thể tự tin nói tiếng Đức thành thạo, học viên sẽ đủ khả năng đi du lịch tại Đức và các nước Liên minh châu Âu, tham gia xuất khẩu lao động và du học nghề tại Đức. 

125bc1aa2f6fdd31847e5

Học tiếng Đức B1 trong bao lâu là đủ?

Học tiếng Đức trình độ B1 không phải là điều dễ dàng gì nên để có thể thi đậu chứng chỉ tiếng Đức B1 không phải ngày một ngày hai mà nó đòi hỏi các bạn phải cố gắng nỗ lực, học tập hết mình trong một thời gian dài. Chính vì vậy học trong bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: khả năng tiếp thu nền tảng kiến thức ngoại ngữ, thời gian dành cho việc học tiếng Đức, thái độ trong học tập, kinh nghiệm của bản thân,…

Theo chương trình học tập của từng khóa học, để chinh phục trình độ B1 sẽ mất khoảng 3,5 – 5 tháng chỉ tính riêng trình độ B1. Nếu học từ trình độ A1-B1 và thành thạo được  kỹ năng nghe, kỹ năng nói, kỹ năng đọc và viết thì thời gian học có thể kéo dài nên đến 6 đến 7 tháng đến 1 năm.

Hoc Tieng Duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bí quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn