Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Có nên học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm không?

Bạn đã tìm kiếm và lựa chọn trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm để học tiếng Đức nhưng lại không biết có nên đăng ký theo học tiếng Đức tại đây không? Dưới đây là một số lý do bạn không nên do dự khi đến với tiếng Đức Nhân Tâm.

>>Xem thêm:HỌC TIẾNG ĐỨC: KHÓ HAY DỄ!?

Lý do bạn nên học tiếng Đức Nhân Tâm

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tiếng Đức Nhân Tâm tự hào là đơn vị đem lại chất lượng đầu ra top 10 tại TP.HCM, hãy cùng xem điều gì đã khiến tiếng Đức Nhân Tâm.

  • Tiếng Đức Nhân Tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao 100%, có kỹ năng giảng dạy sư phạm và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, đơn giản và quan tâm đến quá trình học tập của học viên. Giáo viên người bản xứ giúp hỗ trợ tối đa kỹ năng phát âm, ngữ pháp.
  • Chương trình học chuẩn Châu Âu, phù hợp với người Việt, giáo án riêng theo năng lực của học viên nên sẽ không
  •  Tỉ lệ đậu cao, đảm bảo ôn luyện miễn phí cho học viên khi không vượt qua các kỳ thi
  • Hỗ trợ học phí đóng theo nhiều đợt, giảm tải áp lực tài chính cho học viên
  • Mô hình các lớp đa dạng, khung giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên
  • Kết hợp hỗ trợ tư vấn du học nghề, giúp đỡ học viên khi có nhu cầu đến Đức để học tập và làm việc sau khi học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm.

>>Xem thêm:Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín

Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức A1 từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm” để được tư vấn.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

125569598 2750360021959316 4998827614252393436 OTại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm