Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Một số phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Đức hiệu quả mà bạn có thể thực hiện trong quá trình học tập của mình để tăng thêm vốn từ vựng tiếng Đức và nâng cao kỹ năng tiếng Đức của mình tốt hơn mỗi ngày.

>> Xem thêm: Cách giúp bạn học tiếng Đức giao tiếp dễ dàng

1

Một số phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

1. Lập kế hoạch và mục tiêu cho việc học

Để có thể học tiếng Đức tốt hơn, bạn cần lập mục tiêu cho việc học và lên kế hoạch cụ thể nhất trong quá trình học tập. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để bạn học một ngôn ngữ mới. Vì bạn phải xác định được học tiếng Đức này để làm gì? Từ đó mới có động lực để học ngôn ngữ mới này. Vì học một ngôn ngữ mới là cả một quá trình, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Do đó, ngay từ đầu bạn hãy nghĩ xem bạn cần học ngoại ngữ để làm gì? Để kiếm việc làm, để du học hay vì đam mê… Sau đó hãy lên kế hoạch cụ thể và đặt mục tiêu cho việc học của mình để lộ trình học tập được rõ ràng và hiệu quả hơn.

2. Chọn tài liệu và môi trường học tập

Ngoài việc lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho việc học, bạn cũng nên chọn tài liệu tiếng Đức phù hợp với bản thân và khi đã có tài liệu thì bạn cần chọn tài liệu cũng như môi trường học tập tốt hơn. Một số loại tài liệu phù hợp như giáo trình Menschen, Studio 21…Môi trường học tập mà bạn nên tiếp cận để học tập nên có không gian hiện đại, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức chuyên nghiệp, phương pháp đào tạo mới lạ và dễ hiểu…

1

3. Tự kiểm tra kiến thức

Có rất nhiều người cảm thấy việc học tiếng Đức hay ngoại ngữ trở nên khó khăn và phức tạp hơn đó là họ thường bỏ qua việc tự kiểm tra kiến thức là vô cùng cần thiết. Nếu đã bắt đầu học tiếng Đức và muốn sớm chinh phục vốn ngoại ngữ của mình thì bạn phải có tinh thần tự giác và quyết tâm cao. Phải thường xuyên kiểm tra kiến thức của mình. Nếu không tự đánh giá được kiến thức của mình thì bạn có thể nhờ bạn bè hoặc giáo viên của mình để đưa ra một bài kiểm tra về trình độ theo khả năng.

4. Hãy ôn lại thường xuyên bài tập đã học

Học tiếng Đức rất quan trọng việc học bài nào cần phải chắc bài đó, cho nên bạn không được lơ là việc học, dẫn tới học trước quên sau. Ngoài ra, bộ não cần phải được khắc ghi liên tục thì mới nhớ lâu được. Do đó, bạn phải ôn lại bài cũ thường xuyên mới có thể ôn lại thường xuyên bài tập mình đã học để không quên được kiến thức cũ.

1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm