Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khóa học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM

Hầu hết học viên khi học tiếng Đức và trực tiếp giao tiếp với người Đức thường có cảm giác “cứng hàm” khi nói chuyện, bởi tâm lý thiếu tự tin và không nói được điều gì. Trên thực tế, để học tiếng Đức giao tiếp với người bản xứ rất khó, nên biểu hiện không thể nói được gì phần lớn do mọi người chưa đủ tự tin và không có kỹ năng trong giao tiếp tiếng Đức, không có vốn từ vựng tốt, không thể nghe hiểu được gì… Tất cả đều xuất phát từ việc, bạn chưa rèn luyện kỹ năng nói tiếng đức phản xạ.

>> Xem thêm: Học phí tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Hoc Tieng Duc Giao Tiep

Khóa học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM

Để giúp các bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Đức, phát âm như người Đức bản địa cũng như hiểu rõ hơn về truyền thống văn hóa và con người Đức, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tham gia khóa học tiếng Đức giao tiếp để có môi trường học tập tốt, tương tác thường xuyên với giáo viên người bản xứ nhằm giúp bạn mở rộng vốn từ tiếng Đức, sửa từng lỗi phát âm, tự tin hơn trong giao tiếp và giúp bạn tiếp cận với nước Đức qua những hiểu biết về văn hóa và con người Đức.

Một khóa học tiếng Đức giao tiếp tại TP.HCM dành cho người mới bắt đầu học sẽ đem lại cho bạn khả năng tiếng Đức tự tin hơn với một số lợi ích như:

+ Biết được cách giới thiệu về bản thân: Bạn sẽ được giới thiệu qua một số thông tin về bản thân như tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích… Bằng tiếng Đức trôi chảy sau khi tham gia khóa học tiếng Đức giao tiếp.

+ Có thể giao tiếp tiếng Đức thông qua các chủ đề về văn hóa, lịch sử, mua sắm hay du dịch bằng những câu tiếng Đức cơ bản nhất hoặc nói về trải nghiệm của bản thân.

156063427 2827909254204392 1673455946007214760 N

+ Tự tin nói về nghề nghiệp, về những công việc mình đang làm hay nghề nghiệp ước mơ trong tương lai, bên cạnh đó các bạn còn có thể kể cho nhau những câu chuyện thú vị nho nhỏ về những trải nghiệm của bản thân với công việc của mình bằng tiếng Đức sau khi đã học khóa tiếng Đức giao tiếp.

+ Có thể nghe – nói – đọc và viết tiếng Đức ở mức độ căn bản, tuy nhiên, tùy vào khả năng của từng học viên cũng như phương pháp dạy và học của mỗi trung tâm, bạn có thể phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân nhanh hay chậm… Nhưng hầu hết các khóa học tiếng Đức giao tiếp luôn có phương pháp giảng dạy làm kích thích sự tư tin, kỹ năng nói, phát âm và đặc biệt là tạo ra các tình huống để học viên có thể phát huy tối đa năng lực giao tiếp tiếng Đức của mình hơn.

>> Xem thêm: Thời gian vàng học tiếng Đức hiệu quả nhất

69416fd9fedb098550ca

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm