Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tham gia khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học tiếng Đức là một trong những nhu cầu lớn của rất nhiều người, nhưng đối với người chưa có kinh nghiệm ngoại ngữ, không có kiến thức về tiếng Đức nên học khóa học tiếng Đức nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

>>Xem thêm:Học tiếng Đức A1 cấp tốc TP.HCM

hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau

Khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Đối với những ai muốn bắt đầu học tiếng Đức dù chưa có kiến thức hay kinh nghiệm gì cũng dễ dàng học được. Để có được khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Đức bạn cần một sự kiên trì và cố gắng mỗi ngày. Nếu lựa chọn đúng trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy.

Để tham gia khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu, bạn cần tìm hiểu một số vấn đề như sau:

Mới bắt đầu học tiếng Đức nên tham gia khóa học nào? Đối với người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Đức, học viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Đức căn bản. Đó là khóa tiếng Đức A1 dành cho người mới. Ở trình độ này, người học sẽ tiếp cận đến những kiến thức cơ bản nhất như: số đếm, cách phát âm, giống trong tiếng Đức, thì tiếng Đức, câu hỏi – trả lời giao tiếp cơ bản…

Thời gian học tiếng Đức cho người mới bắt đầu sẽ mất khoảng 3-4 tháng học/ khóa. Tùy thuộc vào lịch học cụ thể, học cấp tốc, khóa học cuối tuần sẽ mất thời gian tương đối, tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian của học viên mà thời lượng tiết học sẽ diễn ra trong bao lâu. Mặt khác, người mới bắt đầu học tiếng Đức có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Đức hay không còn tùy thuộc vào 2 yếu tố: người giảng dạy – nỗ lực bản thân.

Học phí khóa tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu sẽ thấp hơn các khóa học khác, thường dao động trong khoảng từ 7,5-9 triệu/ khóa học, bạn có thể chia ra 2 lần đóng tiền để tiết kiệm tối đa khoảng tài chính phải bỏ ra trong quá trình học tập.

>>Xem thêm: Mẹo học tiếng Đức A1 tỉ lệ đậu cao

hoc tieng duc

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt? Bạn yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc? Nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu. Và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao. Tùy theo nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên giỏi, giáo viên bản xứ. Giáo viên giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm