Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Khác biệt giữa việc học và nói tiếng Đức

Học tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cho nên trong quá trình học lý thuyết và thực hành nói tiếng Đức sẽ không hề dễ dàng gì, dưới đây là bài viết về khác biệt giữa việc học và nói tiếng Đức giúp bạn có thêm kiến thức về việc học tiếng Đức và vận dụng tốt ngoại ngữ để tự tin giao tiếp.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1-B1 ở TPHCM có tốt không?

Học Tiếng Đức A1 ở đâu Tốt

Học và nói tiếng Đức có gì khác biệt?

Trong giai đoạn chuẩn bị cho hành trình du học nghề Đức của mình, tất cả học viên đều phải làm quen với chương trình tiếng Đức từ A1 đến B2 và bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức ít nhất từ B1 trở lên. Tuy nhiên, mặc dù cố gắng có được bằng tiếng Đức theo yêu cầu, nhưng thực tế, việc học lý thuyết và thực hành giao tiếp tiếng Đức trôi chảy và có hiệu quả hay không lại hoàn toàn là một vấn đề khác.

Có một số đặc điểm tạo ra sự khác biệt khi học và nói tiếng Đức mà học viên khi học tiếng Đức nên tìm hiểu trước như sau:

+ Sự phát âm khác nhau của giáo viên và thực tế sẽ có sự chênh lệch: Việc học tiếng Đức rất quan trọng đối với người chú trọng đến giao tiếp, đặc biệt là đối tượng du học sinh. Nhưng trên thực tế, tại một số trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức có cách phát âm không giống với ngữ điệu của người Đức nên dễ khiến học viên học sai, dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp về sau, nhất là khi đến nước Đức, phải giao tiếp 100% tiếng Đức và đôi khi bạn phải nghe giọng địa phương với tốc độ rất nhanh. Vì thế cho nên hãy lựa chọn tìm hiểu kỹ trước những trung tâm có đội ngũ giáo viên tốt, chuẩn ngữ Đức và tốt hơn là nên có tiết học với người Đức bản xứ để trau dồi kiến thức chuẩn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền?

Preparing For A Test

+ Quá trình học tiếng Đức thụ động, ngại nói: Có một sự thật không chỉ đối với các học viên học tiếng Đức mà tất cả các loại ngoại ngữ khác, học viên thường không đồng nhất việc học lý thuyết song song với thực hành phản xạ ngôn ngữ. Vì chỉ có cố gắng rèn luyện được phản xạ với ngôn ngữ liên tục với bạn học, giáo viên hay người Đức sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn về mặt phát âm, củng cố vốn từ vựng và thực hành ngữ phát tốt hơn trong quá trình học tiếng của bản thân. Bởi mỗi người có cách phát âm khác nhau, ngữ điệu khác nhau nêu dù bạn học giáo viên có giọng chuẩn vẫn cần được rèn luyện kỹ năng nghe của bản thân để tránh bỡ ngỡ, không hiểu đối phương trong quá trình giao tiếp đời thường.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức cấp tốc TP.HCM có tốt không?

hoc tieng duc a1 mat bao lau

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm