Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Hướng dẫn học tiếng Đức cho người không có thời gian

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới, cho nên học viên trước khi học cần lưu ý rất nhiều, nhất là những người không có nhiều thời gian nhưng muốn học tiếng Đức. Dưới đây là một số hướng dẫn học tiếng Đức cho người không có nhiều thời gian mà bạn nên tham khảo để học ngoại ngữ hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Đức chất lượng TP.HCM

1

Hướng dẫn học tiếng Đức cho người không có thời gian

Lời khuyên khi học một ngôn ngữ mới dành cho người không có thời gian muốn chinh phục tiếng Đức đó là:

Hãy nói thật nhiều

Bí quyết giúp học tiếng Đức hiệu quả nhanh chóng với người không có thời gian đó là hãy nói thật nhiều, tập nói ở mọi lúc mọi nơi. Đừng tự ti là mình còn yếu kém hay phát âm sai hay lo lắng mình thiếu vốn từ vựng, vì không ai làm tốt ngay từ những lần đầu tiên cả. Hãy nói thật nhiều, sai đâu sửa đấy. Học tiếng Đức hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng không bao giờ là dễ cả. Phải thực sự cố gắng, làm đi làm lại mới nhanh tiến bộ được, nhất là khi bạn không có quá nhiều thời gian học tiếng Đức.

Học theo chủ đề yêu thích 

Một lời khuyên nữa là hãy học theo từng chủ đề. Để tăng sự hứng thú trong việc học tiếng Đức, hãy bắt đầu với chủ đề bạn yêu thích trước, hoặc học theo kế hoạch chủ đề cụ thể. Ví dụ hôm nay bạn học chủ đề con vật thì hãy tìm những từ vựng, các câu hội thoại liên quan tới nó. Hôm sau, bạn sẽ học chủ đề khác, nhưng có liên quan tới chủ đề hôm trước. Có thể là chủ đề hoa quả, chủ đề đồ vật…Khi không có thời gian học nhiều, việc sắp xếp chủ đề học tập mỗi ngày sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tăng hiệu quả học tập hơn.

6

Bắt chước người bản xứ

Việc phát âm có tốt hay không, phụ thuộc rất lớn vào yếu tố hình thể và tinh thần. Do đó, để nói giống như người bản xứ ta cần nhìn, sau đó bắt chước theo từng cử chỉ, hành động. Xem họ lấy hơi như thế nào, uốn lưỡi và biểu hiện trên khuôn mặt ra sao. Ngay cả ngữ điệu của người Đức bản xứ ta cũng nên học theo. Nếu ít cơ hội gặp gỡ người bản xứ. Bạn có thể xem phim, xem video, nghe nhạc và để ý từng âm thanh ngữ điệu trong đó để học tập theo.

Screenshot 2021 09 20 090246

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bí quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm