Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức trình độ nào là thấp nhất?

Bạn muốn học tiếng Đức nhưng lại không biết các cấp bậc đào tạo tiếng Đức trình độ nào là thấp nhất để sắp xếp thời gian và lên kế hoạch chinh phục ngoại ngữ trong tương lai. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

>>Xem thêm:3 giải pháp học tiếng Đức giúp nâng cao trình độ giao tiếp

hoc tieng duc a2

Học tiếng Đức trình độ nào thấp nhất?

Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn sẽ được bắt đầu với trình độ căn bản nhất, đó là học tiếng Đức trình độ A1, đây được xem như là cấp độ tiếng Đức “vỡ lòng” dành cho tất cả mọi người chưa có kiến thức về tiếng Đức. Cũng giống như những ngôn ngữ khác trên thế giới, khi học một loại ngoại ngữ nào, học viên đều sẽ được dạy chương trình học được chia thành các trình độ cấp bậc khác nhau. Và học tiếng Đức cũng vậy, chúng ta sẽ phải bắt đầu học tiếng ở trình độ A1, sau đó mới đến các trình độ như A2, B1, B2, C1… Đối với việc học tiếng Đức ở trình độ từ A1, bạn sẽ biết được những kiến thức sơ cấp của tiếng Đức, đó là:

+ Biết cách sử dụng các mẫu câu đơn giản khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, có khả năng tự giới thiệu bản thân thông qua những thông tin cơ bản như: tên tuổi, nghề nghiệp, nơi sinh sống, sở thích, nhu cầu bản thân…

+ Thuộc lòng bộ từ vựng khoảng tầm 300 – 400 từ, bảng chữ cái.

+ Nắm vững ngữ pháp căn bản như chia động từ, mạo từ xác định và không xác định, động từ khiếm khuyết, động từ đặc biệt, danh từ, danh từ số nhiều – số ít, tính từ, các thì (quá khứ – hiện tại – tương lai), cách phát âm, sử dụng ngữ điệu, từ vựng một cách chính xác.

Tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn học tiếng Đức ở những trình độ tiếp theo không, cho nên bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo tiếng Đức từ A1 đến B2, chinh phục các khóa học tùy theo kế hoạch riêng của mỗi người. Nếu bạn muốn du học nghề Đức, bạn nhất định phải có chứng chỉ tiếng Đức B1 trở lên, nếu chỉ muốn đoàn tụ gia đình thì phải trải qua bằng tiếng Đức sơ cấp A1.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 dành cho đối tượng nào?

Hoc Tieng Duc A1

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của cả lớp.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 dành cho đối tượng nào?

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm