Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức trình độ nào khó nhất?

Học tiếng Đức trình độ nào khó nhất có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Đức, vậy hãy cùng đọc bài viết sau đây để đánh giá xem liệu rằng học tiếng Đức có thật sự khó hay dễ nhé!

>>Xem thêm: Kinh nghiệm chinh phục khóa học tiếng Đức A1 dễ dàng

hoc tieng duc a1

Học tiếng Đức trình độ nào khó nhất?

Học tiếng Đức trình độ nào khó nhất còn tùy thuộc vào mục đích học ngoại ngữ của bạn là gì? Bạn muốn lấy bằng tiếng Đức để đáp ứng điều kiện hay yêu cầu nào sẽ quyết định lượng kiến thức, trình độ mà bạn nhất định phải học tập. Cụ thể:

+ Nếu bạn đi theo chương trình Aupair giao lưu văn hóa / đoàn tụ gia đình thì học viên chỉ cần đạt trình độ giao tiếp ở mức độ cơ bản – tương đương khóa học tiếng Đức A1
+ Nếu bạn học tiếng Đức để du học nghề thì bạn bắt buộc phải cần trình độ tiếng Đức B1 – B2 tại Việt Nam trước khi sang Đức (còn tùy vào chương trình du học nghề Đức mà bạn lựa chọn)
+ Nếu bạn sang học dự bị đại học thì bạn phả vượt qua được STK – tương đương B1 – B2.
+ Nếu bạn học tiếng Đức để theo đuổi trình độ du học đại học thì bạn phải có chứng chỉ DSH 2 trở lên – tương đương trình độ C1 trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ
Do vậy, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn hoặc nên chọn hình thức học tiếng Đức trình độ nào, tương đương với thời gian học và độ khó khác nhau cũng như tùy vào khả năng học tập của mỗi cá nhân mà sẽ được đánh giá theo mức độ khó dễ không giống nhau. Chính vì thế, hãy tìm hiểu trước về mục tiêu học tập của bạn là gì, kế hoạch học ngoại ngữ của bản thân bạn là gì? Trong thời gian bao lâu và sự quyết tâm chinh phục tiếng Đức của bạn như thế nào.

>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Đức A1 tốt nhất TP.HCM

hoc tieng duc a1

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm