Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức có những khó khăn gì?

Học tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cần có sự kiên trì và chịu khó mới có thể chinh phục được. Vậy học tiếng Đức liệu có gặp những khó khăn gì không? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm câu trả lời phù hợp nhất nhé!

>>Xem thêm: Kỹ năng rèn luyện giúp bạn nói tiếng Đức như người bản xứ

Chao Hoi Bang Tieng Duc

Học tiếng Đức có khó không?

Tiếng Đức là một trong nhưng ngôn ngữ phổ biến nhất tại Châu Âu, và đây cũng là ngôn ngữ khá đặc biệt bởi độ khó của ngoại ngữ này đem lại cho người học những khó khăn nhất định, riêng phần ngữ pháp của tiếng Đức rất khó và rắc rối. Vậy hãy cùng tìm hiểu cụ thể một số vấn đề cần lưu ý khi học tiếng Đức để bạn có thể đánh giá được độ khó của ngôn ngữ thú vị này.

Về phát âm
Học tiếng Đức khó không đối với phần phát âm tiếng Đức, một ngôn ngữ quá xa lạ với tiếng Việt? Trên thực tế, hầu hết chúng ta khi học tất cả các bạn học ngoại ngữ đều gặp vấn đề với việc phát âm. Tuy nhiên, khi học tiếng Đức thì đây lại là phần được đánh giá là khá dễ dành cho người Việt học tiếng Đức bởi vì tiếng Đức cũng có hệ chữ la tinh giống với tiếng Việt nên việc làm quen và nhận dạng mặt chữ khá dễ dàng. Ngoài ra, tiếng Đức còn có một số từ vựng phát âm gần giống với tiếng Anh nên người học có thể dễ học hơn.

Ngữ pháp tiếng Đức
Đối với việc học tiếng Đức khó nhất có lẽ là ngữ pháp tiếng Đức, hệ thống ngữ pháp tiếng Đức từ lâu được xem là trở ngại lớn đối với nhiều người khi học. Đó là hệ thống cấu trúc thì (quá khứ, hiện tại, tương lai) và bộ động từ bất quy tắc đòi hỏi bạn cần chăm chỉ và kiên trì học những động từ này. Về mặt cấu tạo thì tiếng Đức gồm 2 phần chính đó là chủ ngữ và vị ngữ và các thành phần khác bổ sung cho câu như tân ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ…

>>Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Đức cơ bản

Das Perfekt (thì Quá Khứ Perfekt)

Từ vựng tiếng Đức

Việc học từ vựng đối với bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới cũng đều phải có sự kiên trì và trau dồi vốn từ vựng liên tục mới có thể sử dụng thành thạo được. Và một trong những rào cản khiến việc học tiếng Đức khó khăn là danh từ tiếng Đức khi viết đều phải viết hoa chữ cái đầu cho dù đó là danh từ chung hay là danh từ riêng. Một trong những lý do khiến từ vựng tiếng Đức khó học là vì tiếng đức có những từ vựng rất dài và rất nhiều nghĩa khác nhau nên dễ gây nhầm lẫn và hay quên. Vì thế hãy chịu khó học từ vựng mới mỗi ngày và cố gắng để thuộc lòng nhé!

Học tiếng Đức khó không phụ thuộc vào mục tiêu, kế hoạch cũng như sự quyết tâm của mỗi học viên khi bắt đầu học tiếng Đức, vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ, lựa chọn đúng trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và đặt mục tiêu dài hạn cho việc học tiếng Đức của bản thân bạn để có thể sớm chinh phục được tiếng Đức trong thời gian gần nhất nhé!

meo hoc tieng duc

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm