Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức B1 cần nắm kiến thức ngữ pháp gì?

Để có thể tiếp cận lộ trình học tiếng Đức hiệu quả và đem đến kết quả học tập tốt trong tương lai, bạn nên tìm hiểu trước các khóa học mà mình sẽ theo học, trình độ tiếng Đức mà mình muốn chinh phục sau đó tham khảo trước chương trình học, lượng kiến thức sẽ thu nạp khi học tiếng Đức.

Và nếu bạn cần lấy chứng chỉ tiếng Đức B1, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu xem, khi học tiếng Đức trình độ B1 cần phải nắm kiến thức ngữ pháp gì, nội dung cần học là gì để chuẩn bị trước tâm lý và tài liệu để học tập.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức quận Phú Nhuận, nên chọn trung tâm nào?

98297365 749544615585972 1346689040065232896 O

Kiến thức ngữ pháp cần nắm khi học tiếng Đức B1

Khi bắt đầu học tiếng Đức trình độ B1 sẽ trải qua những bài học ôn tập lại khá nhiều kiến thức từ các trình độ trước (A1-A2): Động từ ở Präteritum, Câu bị động, Các dạng câu ghép …. Và học học viên sẽ học các xây dựng câu ngắn hơn với nội dung ngày càng phức tạp hơn. Cụ thể như sau:

Các liên từ chỉ sự đối lập: Obwohl, trotzdem
Liên từ đôi: entweder …. oder, weder … noch, nicht nur …. sondern auch, zwar …. aber , je …. desto . Những liên từ trên giúp bạn hình thành những mẫu ghép phức hợp, làm cho bài viết hoặc câu nói được trở nên mạch lạc và chuyên nghiệp hơn.
Cấu trúc câu động từ nguyên thể đi với zu. Mẫu câu này làm rõ ý nghĩa hơn cho động từ chính trong câu. Mẫu câu này chỉ đi với một số cấu trúc câu hoặc động từ nhất định.
Genitiv và câu ghép ở cách 2.
Giới từ wegen với mục đích chỉ nguyên nhân.
Thì tương lai I với nội dung chỉ những dự định, kế hoạch, hay những dự đoán, những lời hứa.
Thể giả định II ( Konjunktiv II ). Đây là một kiến thức ngữ pháp rất quan trọng và được áp dụng rất nhiều để đi thi. Nội dung chính của kiến thức ngữ pháp: Đưa ra điều ước, yêu cầu lịch sự, những điều không thực, dự đoán hay gợi ý.
Phân từ I ( Partizip I ) là những tính từ được hình thành từ động từ diễn tả hành động chủ động.
Thì quá khứ hoàn thành ( Plusquamperfekt) diễn tả hành động đã xảy ra trước hành động khác trong quá khứ. Về cơ bản nó được hình thành giống với thì Perfekt: trợ từ haben/sein + PII ( phân từ II), chỉ có điều trợ từ ở thì Präteritum mà thôi.
Động từ lassen được sử dụng như động từ độc lập hoặc một động từ khuyết thiếu ( Modalverb). Với mỗi một vai trò nó lại có một ý nghĩa và cách hình thành thì quá khứ khác nhau.

>>Xem thêm: Bí quyết học tiếng Đức cực đơn giản

Img 2786

Ngoài ra, nếu muốn biết cụ thể từng chương trình học tiếng Đức trình độ B1 của mình sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu, chi phí bao nhiêu, giáo trình học tập như thế nào… Bạn hãy tìm hiểu trước những trung tâm học tiếng Đức uy tín trước, đến trung tâm để làm bài kiểm tra trình độ của bản thân mình sau đó tìm hiểu về quy trình học tiếng Đức B1 để có được sự hình dung cụ thể và chính xác nhất.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm:Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm