Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A2 giao tiếp ở đâu?

Khóa học tiếng Đức A2 giao tiếp là chương trình học tập dành cho các bạn đã hoàn thành khóa A1 tiếng Đức và muốn tiếp tục học thêm tiếng Đức để thành thạo giao tiếp tiếng Đức tốt nhất. Đặc biệt với các bạn học tiếng Đức với mục đích du học nghề thì bắt buộc phải hoàn thành lớp tiếng Đức A2.

>> Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Đức nhanh và hiệu quả nhất

Z2907698596206 464073c565e7942bd600093f08977e9c (1)

Học tiếng Đức A2 giao tiếp ở đâu?

Để tham gia vào lớp học tiếng Đức A2 giao tiếp, đối tượng có thể học trình độ A2 phải vượt qua được lớp A1 và mong muốn có được bằng tiếng Đức ở trình độ cao hơn, phục vụ cho nhu cầu cá nhân của bản thân. Vì thế, việc theo học lớp tiếng Đức A2 sẽ đem lại một số lợi ích như:
Chương trình giảng dạy mang tính thực hành cao nhằm thúc đẩy, phát huy năng lực học tập của các học viên nâng cấp hơn.
Học tiếng Đức trình độ A2 giúp bạn tiếp cận với các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề và tình huống giao tiếp gia tăng, về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí.
Có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng.
Vốn từ vựng được tăng cường, tương đối nhiều và rộng, với các chủ đề liên quan như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…

hoc tieng duc a1 cap toc

Ngoài ra, việc học tiếng Đức A2 còn giúp cho bản thân bạn trở nên tự tin giao tiếp vượt trội.
Hiểu và nắm bắt những nội dung chính về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng;
Hiểu được những trao đổi về chuyên ngành.
Đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn.
Diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết;
Trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bí quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại Trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm