Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 phải mất bao lâu?

Học tiếng Đức A1 là nền tảng cho người mới bắt đầu học để nâng cấp lên những cấp độ cao hơn sau này. Vậy để hoàn thành khóa học tiếng Đức A1 bạn phải mất bao lâu mới có thể học xong trình độ tiếng Đức A1? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 tại TP.HCM

Ngu Phap Tieng Duc

Học tiếng Đức A1 trong bao lâu?

Học tiếng Đức A1 là trình độ đầu tiên dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức phải trải qua, trước khi nói về thời gian học xong trình độ tiếng Đức A1, bạn cần phải hiểu rõ, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khá khó học, nhưng nếu đã có nền tảng từng học tiếng Anh rồi thì khi chuyển qua học tiếng Đức bạn sẽ thấy không quá khó khăn, và đây cũng là ngôn ngữ sử dụng hệ thống chữ cái La tinh nên việc tiếp cận mặt chữ của bạn sẽ không quá mất thời gian để làm quen với tiếng Đức.

Theo như chương trình học tiếng Đức A1 thông thường, đối với những bạn có khả năng học bình thường và tốc độ trung bình thì đối với tiếng Đức trình độ A1 bạn thường mất phải khoảng 2,5 – 3 tháng học tiếng Đức. Ở trình độ này sẽ giúp học viên có thể sử dụng những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ cho quá trình giao tiếp hằng ngày ở mức tối thiểu nhất. Tùy theo vào thời khóa biểu học tiếng Đức mà bạn muốn theo học như: khóa A1 bình thường, khóa tiếng Đức A1 cấp tốc, lớp cuối tuần… sẽ rút ngắn hay kéo dài thêm thời gian học của cá nhân bạn.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Đức

Hoc Tieng Duc a1 mat bao lau

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm:Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm