Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Việc tham gia một khóa học tiếng Đức A1 online là điều kiện cần thiết cho những ai không có thời gian đến trường hoặc địa điểm học tập đang ở quá xa với nơi sinh sống, cho nên khả năng đăng ký học tiếng Đức online tại TP.HCM sẽ rất phù hợp với nhiều học viên ở xa.

>>Xem thêm: 7 nguyên tắc học tiếng Đức nên thực hành ngay

78809d1c8cde798020cf106

Học tiếng Đức A1 online tại TP.HCM

Một khóa học Tiếng Đức online tại trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm được thiết kế y hệt như một khoá học tiếng Đức trực tiếp tại trung tâm với thời lượng học tiếng Đức online không chênh lệch nhiều so với việc học tại lớp, không cắt giảm khung giờ học của học viên. Do đó, khi đăng ký theo học các lớp học tiếng Đức A1 online bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian học tập cũng không bị giảm sút nhiều.

Khi tham gia học tiếng Đức A1 online, học viên sẽ thoải mái được tương tác trực tiếp với giáo viên để tăng khả năng phản xạ và tạo cảm giác hào hứng trong quá trình học tập. Ngoài ra,  tại các lớp học tiếng Đức A1 online sẽ được đảm bảo luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài giờ học sẽ giao bài tập luyện nghe mỗi ngày để ôn bài mỗi ngày cho học viên.

Tại trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm, quá trình học tiếng Đức A1 online sẽ đáp ứng nhiều tiêu chí như: Giáo viên sẽ tương tác hỗ trợ học viên xuyên suốt buổi học, lớp số lượng ít tối đa 5hv/ lớp; Học viên sẽ theo kịp giáo trình nhờ sự tương tác liên tục với giáo viên hướng dẫn ngay và sau quá trình lên lớp học online; giáo trình tiếng Đức A1 sẽ được gửi đến tận nhà cho học viên; luôn có nhân viên giáo vụ và kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo không gián đoạn trong quá trình học tiếng Đức online của bạn.

>>Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Đức online tại TP.HCM

khac biet giua viec hoc và noi tieng duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm