Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 online mất bao lâu?

Học tiếng Đức A1 online là lựa chọn lớn của nhiều người trong giai đoạn không thể đi lại đến nơi học hoặc ở quá xa nơi học tập. Nhưng vì hình thức học tiếng Đức A1 online không giống với việc học trực tiếp trên lớp học tại các cơ sở giáo dục, cho nên nhu cầu tìm hiểu thời lượng 1 buổi học tiếng Đức A1 online mất bao lâu là câu được hỏi rất nhiều.

>> Xem thêm: Thời gian vàng học tiếng Đức hiệu quả nhất

38b24ac3c5ac33f26abd

Học tiếng Đức A1 online mất bao lâu?

Học tiếng Đức A1 online đang thu hút rất nhiều học viên, sinh viên hay người đi làm muốn bắt đầu học tiếng Đức với chương trình dành cho người mới bắt đầu là A1. Đối với chương trình học trực tiếp tại trung tâm tiếng Đức, thường một buổi học tiếng Đức A1 sẽ có thời lượng từ 3,5- 4h/ buổi học, vậy còn đối với hình thức học tiếng Đức A1 online thì học viên sẽ học trực tuyến cùng lớp học trong bao lâu? 

Hiện nay, hầu như các lớp học tiếng Đức A1 online sẽ có cấu trúc giống như một khóa học tiếng Đức A1 offline (học trực tiếp) để đảm bảo được thời lượng học tập đúng theo chương trình học tập bình thường cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên.

Tức là một buổi học tiếng Đức A1 online sẽ mất khoảng 3h – 3,5h học tập liên tục (15 hoặc 20 phút nghỉ giải lao). Và thời gian hoàn thành xong một khóa học cũng tương đương với khóa A1 thông thường, có thể sẽ sớm hơn 1 – 2 tuần.

E Learning Online Education Application ConceptMột lưu ý dành cho những ai đang tìm hiểu khóa học tiếng Đức A1 online đó là đừng quá vội vàng trong quá trình học tập hay cố gắng rút ngắn giai đoạn học tiếng Đức A1 online nhanh nhất có thể, bởi vì việc học tiếng Đức hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác trên thế giới, bạn cũng cần phải trải qua quá trình làm quen, thời gian luyện tập cũng như tiếp cận kiến thức đúng quy trình mới giúp nền tảng ngoại ngữ của bạn tốt hơn mỗi ngày.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Đức đang dạy tiếng Đức A1 online dành cho người mới bắt đầu, bạn nên tham khảo trước về thông tin các khóa học, lịch khai giảng, lịch học mỗi tuần cũng như thời gian cụ thể khi nào, học phí… Để có sự chọn lựa tốt nhất cũng như chủ động sắp xếp quỹ thời gian phù hợp cho việc học.

>> Xem thêm: Tìm hiểu khóa học tiếng Đức A1 online

A1 Tối

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm