Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 giá rẻ ở đâu?

Học tiếng Đức A1 giá rẻ ở đâu là nhu cầu lớn nhất của các bạn học viên khi có nhu cầu tìm hiểu các lớp học tiếng Đức, trước sự cạnh tranh của các trung tâm đào tạo tiếng Đức tại TP.HCM, để có thể lựa chọn một địa chỉ học tiếng Đức A1 giá rẻ ở đâu thật sự không hề dễ dàng đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn đối với việc học tiếng Đức A1 của bạn nhé!

>>Xem thêm:Tiêu chí lựa chọn học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM

dia chi hoc tieng duc

Học tiếng Đức A1 giá rẻ tại TP.HCM

Bạn muốn đăng ký học tiếng Đức A1 giá rẻ để tiết kiệm chi phí và tài chính? Học tiếng Đức A1 giá rẻ là lý do chính đáng mà nhiều người đang tìm kiếm tại các trung tâm đào tạo tiếng Đức. Nhưng trên thực tế, việc học tiếng Đức A1 với mức học phí rẻ cũng sẽ có những ưu nhược điểm mà học viên nhất định phải dự đoán trước, tránh trường hợp mất tiền oan uổng nhưng chất lượng đào tạo lại không tốt.

Hiện nay, mức chi phí học tiếng Đức A1 trung bình tại TP.HCM sẽ dao động trong khoảng từ 8 đến 10 triệu/ khóa học tiếng Đức A1, đây là mức học phí trung bình tại hầu hết các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn thử tìm hiểu kỹ hơn tại các trung tâm đang có nhiều ưu đãi sẽ có được giá khóa học tiếng Đức A1 tốt hơn như: Giảm học phí từ 500 đến 1 triệu đồng đối với học viên đi theo 2 người hoặc đóng trọn khóa học A1 trong lần đăng ký, giảm giá theo chương trình khuyến mãi riêng của từng đơn vị… Từ đó bạn hoàn toàn có thể “săn” được học phí tiếng Đức phù hợp với tài chính và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Một lưu ý dành cho học viên tìm kiếm các khóa học tiếng Đức A1 giá rẻ đó là ngoài vấn đề tài chính ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước về sự uy tín của mỗi trung tâm, chính sách dành cho học viên, thủ tục đăng ký, trình độ chuyên môn giáo viên, giáo trình học tiếng Đức, chế độ chăm sóc học viên trung tâm như thế nào để tránh sự rắc rối và phiền toái trong quá trình học tập.

>>Xem thêm:Mẹo học tiếng Đức A1 tỉ lệ đậu cao

hoc tieng duc a1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm