Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 có rẻ không?

Học tiếng Đức A1 có rẻ không? Bởi vấn đề tài chính luôn khiến cho các bạn học viên quan tâm hàng đầu, bên cạnh việc tìm hiểu về độ uy tín trung tâm, chương trình học tập, thời gian học tiếng Đức A1 kéo dài bao lâu thì việc xác định được mức học phí học tiếng Đức A1 có rẻ không mới là điều quan trọng, mang tính chất quyết định đến việc lựa chọn nơi học tiếng Đức phù hợp nhất của mỗi người.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm chinh phục khóa học tiếng Đức A1 dễ dàng

hoc tieng duc a1

Học tiếng Đức A1 có rẻ không?

Học tiếng Đức A1 có chi phí trung bình mỗi khóa học khoảng 7,5-8,5 triệu/trọn khóa học dành cho người mới bắt đầu, tùy vào mỗi trung tâm và chương trình ưu đãi riêng của từng đơn vị mà sẽ có mức chênh lệch hay ưu đãi không giống nhau. Cho nên, để tiết kiệm được tài chính trong quá trình học tập của bản thân, đặc biệt là đầu tư cho tương lai việc học tiếng của bản thân mình, bạn nên tìm hiểu trước thông tin từ những nơi đào tạo tiếng Đức tham khảo trước giá cả, học phí và chương trình ưu đãi dành cho học viên mới đăng ký như thế nào.

Một trong những điều kiện học tiếng Đức A1 giá rẻ đáp ứng điều kiện uy tín và chất lượng, đó là phải có mức chi phí vừa phải, phù hợp với túi tiền của học viên và mặt bằng chung của nhiều trung tâm khác. Mặt khác, trung tâm học tiếng Đức A1 giá rẻ bạn nên chọn nhất định phải có đủ những điều kiện quan trọng sau đây:

+ Được cấp giấy phép hoạt động của sở giáo dục hoặc những cơ quan chính quyền có thẩm quyền. Việc tìm hiểu trước những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hoạt động hợp pháp sẽ đảm bảo cho học viên có được sự an toàn nhất định, tránh trường hợp gặp phải những cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục khiến bạn phải tiền mất tật mang.

+ Có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sạch sẽ thoáng mát cũng là một trong những yếu tố lớn, quyết định đến chi phí học tiếng Đức A1, việc học tập trong môi trường tốt sẽ giúp học viên có được lợi thế trong việc tiếp nhận và hấp thu kiến thức mỗi ngày.

+ Đội ngũ chuyên gia đào tạo & giáo vụ chuyên nghiệp chu đáo sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập của các bạn học viên, giúp đem lại kết quả học tập tốt hơn cho bạn trong suốt quá trình tham gia các khóa học tại trung tâm đào tạo.

>>Xem thêm: Khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

hoc tieng duc a1 mat bao lau

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm