Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 có dễ không?

Học tiếng Đức A1 có dễ không là câu hỏi đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Đức muốn được biết. Vậy học tiếng Đức, ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với chúng ta có thật sự khó học không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

>>Xem thêm:Du học nghề Đức nên chọn ngành nào?

Những lưu ý cần biết khi học tiếng Đức A1

Học tiếng Đức A1 là trình độ học tiếng Đức giao tiếp căn bản, thấp nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Để có được kỹ năng học tiếng Đức A1, bạn cần phải có những kỹ năng nền tảng cơ bản sau đây:

Chuẩn bị tài liệu học tiếng Đức A1:

Điều đầu tiên khi bạn bắt đầu học tiếng đức căn bản là phải chuẩn bị đầy đủ tài liệu để phục vụ cho việc học của mình với một số bộ giáo trình khoa học, dễ dàng tiếp cận.

Đối với trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả học viên khi tham gia vào khóa học tiếng Đức A1 đều sẽ được học bộ giáo trình đặc biệt gồm:

+ Giáo trình tiếng Đức Menschen dành cho trình độ A1: Là 1 ấn phẩm của nhà xuất bản Hueber – Nhà xuất bản lớn chuyên in ấn các giáo trình dạy ngoại ngữ của Đức. Trọng tâm giáo trình hướng nhiều vào kĩ năng giao tiếp (nghe, nói) với cách trình bày khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

+ Bộ bài tập kèm theo giáo trình học tiếng Đức Menschen A1: Cuốn bài tập học tiếng Đức A1 sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện viết tiếng Đức và tiếp cận với ngữ pháp, học từ vựng tiếng Đức.

+ Sách từ vựng tiếng Đức Glossar A1 Menschen với bộ từ vựng đầy đủ dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, được biên soạn ĐỘC QUYỀN từ đội ngũ chuyên gia giảng dạy tiếng Đức tại trung tâm Nhân Tâm.

>>Xem thêm: Bí quyết du học Đức MIỄN PHÍ 1 năm – Chương trình đến Đức Aupair!

Giáo Trình Tiếng đức A1

Luyện nghe nói mọi lúc mọi nơi

Dĩ nhiên, dù học tiếng Đức hay bất kỳ một loại ngoại ngữ nào bạn cũng cần phải có thời gian ôn luyện và chăm chỉ. Đối với tiếng Đức cũng vậy, bạn cần phải luyện nghe mọi lúc mọi nơi, nghe càng nhiều thì càng giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe hiểu tiếng Đức của mình hơn.

Để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tiếng Đức, không nhất thiết bạn phải học tiếng Đức A1 qua các cuộc hội thoại hay bài học khô khan, mà bạn có thể nghe nhạc, xem phim, nghe trên tivi hay nghe qua điện thoại để làm quen với ngữ điệu tiếng Đức, giúp bạn nhận ra các từ vựng dễ dàng hơn.

Học tiếng Đức A1 chỉ cần bạn phát âm chuẩn và nói được cơ bản. Việc luyện phát âm nên kết hợp song song cùng với việc học từ vựng và học nghe. Khi học từ mới, bạn cần tra chuẩn phát âm của từ và học nói theo, từng từ phát âm chuẩn kết hợp với nhau sẽ ra được một câu phát âm đúng.

Luyện viết là kỹ năng bắt buộc bạn phải thuần thục, bởi vì ngữ pháp tiếng Đức khá phức tạp nên việc nắm chắc ngữ pháp sẽ giúp bạn có nền tảng tiếng Đức tốt nhất. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy thử bắt đầu từ các câu ngắn, đơn giản để làm quen trước. Bí quyết học tiếng Đức A1 dễ nhất mà bạn nên áp dụng đó là sự siêng năng và chăm chỉ, vì thế hãy luyện ngay 2 kỹ năng đặc biệt quan trọng này nhé.

>>Xem thêm: Học phí chương trình tiếng Đức A1 là bao nhiêu tiền?

Bí Quyết Học Tiếng đức A 1

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Học tiếng Đức A1 là trình độ cơ bản nhất và dễ nhất dành cho người muốn bắt đầu trau dồi kỹ năng nói tiếng Đức của mình. Do đó, nếu đang có nhu cầu học tiếng Đức để phục vụ cho nhu cầu và mục đích của mình, bạn hãy thử ngay với chương trình học tiếng Đức A1 ngay bây giờ.

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức A1 từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm” để được tư vấn.

>>Xem thêm:Vì sao bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ?!

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm