Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 cấp tốc ở đâu tốt?

Nhu cầu học tiếng Đức A1 cấp tốc để rút ngắn thời gian du học nghề Đức nhanh chóng đang được các bạn trẻ tìm hiểu rất nhiều, nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Đức cấp tốc nên sẽ rất khó để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín,

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ học tiếng Đức cấp tốc uy tín và chất lượng để có môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Có nên đăng ký học tiếng Đức online không?

Menschen A1 1

Tiêu chí chọn địa chỉ học tiếng Đức A1 cấp tốt uy tín

Học tiếng Đức A1 cấp tốc là chương trình đào tạo tiếng Đức cho học viên với quy trình học tập liên tục và rút ngắn thời gian tối đa cho toàn bộ chương trình A1 tiếng Đức tại Việt Nam, thời gian học tiếng Đức cấp tốc A1 thường sẽ mất khoảng 2 tháng/ trọn khóa.

Để lựa chọn một trung tâm học tiếng Đức A1 cấp tốc uy tín và chất lượng, bạn nên chọn một nơi đào tạo ngoại ngữ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí quan trọng sau đây:

1. Trung tâm có giấy phép hoạt động

Một trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Đức A1 cấp tốc phải được cơ quan nhà nước cấp phép khi đủ điều kiện để hoạt động. Trong đó, cơ sở cần đảm bảo trình độ chuyên môn và sư phạm của giáo viên theo luật định. Đồng thời, nơi đó cần có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, cùng giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo. Đây chính là một trong những tiêu chí đảm bảo cơ sở đào tạo uy tín giúp học viên lựa chọn một nơi an toàn để học tiếng Đức A1 cấp tốc.

9fa3a758f8a60df854b737

2. Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín

Học viên tham gia vào các lớp học tiếng Đức A1 cấp tốc uy tin sẽ lựa chọn được đúng cơ sở uy tín sử dụng các chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tự biên soạn hoặc lựa chọn các chương trình tài liệu giảng dạy tiếng Đức phù hợp với trình độ của học viên và theo chuẩn của chương trình đào tạo tiếng Đức quốc tế quy định.

3. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Bất cứ ai kể cả phụ huynh hay học viên, mỗi khi lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ để học tiếng Đức A1 cấp tốc cũng phải quan tâm nhiều đó chính là yếu tố giáo viên. Đội ngũ giáo viên chất lượng cần đảm bảo 2 tiêu chí: kiến thức tiếng Đức và kỹ năng giảng dạy. Một trung tâm học tiếng Đức A1 cấp tốc phải có đội ngũ giáo viên tốt được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao, cần có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức uy tín như B2, C1… hoặc được đào tạo theo các phương pháp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

4. Cam kết rõ ràng

Cam kết rõ ràng là mục không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ để học tiếng Đức A1 cấp tốc. Trong đó, chất lượng đầu ra đảm bảo theo mục tiêu của khoá học như: Mức học phí trọn khóa, thời gian bắt đầu khai giảng, thời gian kết thúc khóa học, lộ trình học tập từng giai đoạn, các vấn đề liên quan khác đến học viên…

>> Xem thêm: Lịch học tiếng Đức A1 cấp tốc uy tín!

tieng duc a2

 

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm