Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền và chi phí có đắt không luôn là vấn đề lớn của các học viên, bởi việc học tiếng Đức A1 cấp tốc ngoài chọn trung tâm tiếng Đức uy tín thì học phí phù hợp tài chính mới là điều quan trọng, ảnh hưởng lớn đế quyết định của các bạn.

>>Xem thêm: Có nên học tiếng Đức cấp tốc không?

hoc tieng duc A1 cap toc

Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền?

Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền tại các trung tâm tiếng Đức? Hiện nay, tùy vào mỗi trung tâm đào tạo tiếng Đức sẽ có mức học phí khác nhau  nên sẽ có sự chênh lệch tùy theo từng chất lượng đào tạo và tiêu chí riêng ở mỗi nơi mỗi khác. Chính vì thế, rất khó để tìm hiểu được liệu chi phí học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền, nhưng bạn hoàn toàn có thể xác định được chi phí trong khoản từ 8tr-9tr/ trọn khóa học tiếng Đức cấp tốc A1. Để có được con số chính xác nhất, bạn nên liên hệ đến những trung tâm dạy tiếng Đức để được tư vấn và hỗ trợ về thời khóa biểu, học phí cũng như ưu đãi cho bạn.

Học tiếng Đức A1 cấp tốc bao nhiêu tiền tại mỗi trung tâm có những chính sách khách nhau cũng như nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí như:

+ Chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên và giáo án, giáo trình được sử dụng tại trung tâm học tiếng Đức A1 cấp tốc có thật sự tốt không?

+ Thời lượng tiết học, tỉ lệ giáo viên người Việt và người Đức trong khóa học của bạn được phân bổ như thế nào?

+ Chế độ ưu đãi, đặc quyền dành cho học viên đăng ký trọn khóa, đăng ký nhóm 2 người trở lên là bao nhiêu?

+ Cam kết chất lượng đầu ra dành cho học viên khi học tiếng Đức A1 cấp tốc tại trung tâm như thế nào?

Khi đến bất kỳ một trung tâm học tiếng Đức A1 cấp tốc để đắng ký khóa học thì bạn cũng nên chuẩn bị trước những câu hỏi này để đánh giá sự uy tín chất lượng của mỗi trung tâm cũng như có được câu trả lời cho câu hỏi: học tiếng Đức A1 cấp tốc tại trung tâm đó là bao nhiêu tiền?

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1-B1 ở TPHCM có tốt không?

hoc tieng duc a1 cap toc

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm