Du học Đức trường đại học Otto Friedrich thành phố Bamberg

Giới thiệu về trường đại học Otto Friedrich.

Được thành lập vào năm 1647 tại thành phố Bamberg nước Đức. Đại học Otto Friedrich là trường đại học lâu đời nhất của bang Bavaria đồng thời cũng là trường đại học dẫn dầu trong lĩnh vực kinh doanh và khoa học xã hội của bang.

Ban đầu, trường được gọi dưới cái tên học viện Bamberg bởi Melchior Otto Voit von Salzburg. Sau đó, trường được mở rộng quy mô trở thành trường đại học nhờ công lao Prince-Bishop Friedrich Carl von Schönborn vào thế kỉ 18. Thời gian sau này, Trường mới được gọi dưới tên trường đại học Ottto Friedrich để tưởng nhớ công lao của 2 giám mục đã xây dựng và hoàn thiện quy mô của trường. Trường được thành lập với quy mô như một viện đại học, ngoài chức năng giảng dạy trường còn đi sâu vào việc thực hành và nghiên cứu.

Nằm tại bang Bavaria nên đại học Otto Friedrich luôn là sự lựa chọn được rất nhiều du học sinh lựa chọn du học. Do đó, trường cũng sở hữu cho mình ký túc xá rất lớn với diện tích 56000m2 với 1 mức giá hợp lý và ổn định. Theo thống kê thì cứ 6 người dân ở tại thành phố Bamberg thì 1 người là sinh viên.

Các ngành đào tạo tại trường đại học Otto Friedrich.

Trường sở hữu cho mình 27 ngành đào tạo cử nhân trong 4 phân ngành đào tạo bao gồm:

• Khoa học nhân văn và văn hóa.
  • Khoa học xã hội và kinh tế.
  • Khoa học con người.
  • Thông tin kinh tế và thông tin ứng dụng.

Dựa vào các phân ngành đào tạo chính, trường tập trung hoạt động nghiên cứu vào các đề tài:

• Giáo dục và kế hoạch cuộc sống.
  • Cá nhân và cộng đồng.
  • Ngôn ngữ và văn hóa.
  • Kinh tế và thị trường.

Đại học Otto Friedrich đang là nơi làm việc của hơn 800 nhân viên. Trong đó có 160 giáo sư tiến sĩ, 310 giảng viên và cộng tác viên theo học. Trường cũng là nơi theo học của khoảng 14,000 sinh viên. Trong đó số du học sinh tại trường là 1,100 người.