du học Đức tại đại học khoa học ứng dụng Westphalian

Giới thiệu về đại học khoa học ứng dụng Westphalian.

Là 1 trường đại học trẻ tọa lạc tại trung tâm công nghiệp cũ của nước Đức – sông Ruhr. Trường có 3 cơ sở hiện đại là Gelsenkirchen, Bocholt và Reckinghausen. Trường cũng sở hữu những chương trình dạy xuất sắc với nền tảng truyền thống đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cũng như khoa học tự nhiên và nghiên cứu kinh doanh.

Hiện trường có khoảng hơn 9.000 sinh viên theo học. Sinh viên của đại học khoa học ứng dụng Westphalian đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Trường có 4 khu học xá và hợp tác với hơn 60 quốc gia. Trường có hơn 200 giáo sư giảng dạy và khoảng 180 trợ giảng.

Đại học khoa học ứng dụng Westphalian còn có chương trình International Talents. Đây là chương trình chú trọng vào việc đào tạo ngôn ngữ và kỹ thuật cho học sinh lớp 12 và học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại Đức. Chương trình này cho phép bạn học mà không cần học 1 năm Studienkolleg.

Các khóa học tại đại học khoa học ứng dụng Westphalian.

Trường đại học khoa học ứng dụng Westphalian cung cấp các khóa học ở các chuyên ngành sau :

• Kỹ thuật kinh doanh.
  • Công nghệ thông tin kinh doanh.
  • Tự động hóa/ quang tử.
  • Quản lý kinh doanh trong lĩnh vực giới hạn.
  • Tin học kinh doanh.
  • Kỹ thuật điện ứng dụng.

Giấy tờ nhập học vào đại học khoa học ứng dụng Westphalian.

Để nhập học vào đại học khoa học ứng dụng Westphalian, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm :

• Thư động lực.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bảng điểm và bằng cấp 3, bằng cao đẳng, đại học nếu có.
  • Chứng chỉ APS còn trong thời gian hiệu lực.
  • Có điểm thi TestAS với số điểm tối thiểu 95.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức chứng minh đã từng học tiếng Đức tại Việt Nam tới trình độ tối thiểu B1.
  • Bằng cấp được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.