Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Địa chỉ học tiếng Đức A1 tại TPHCM

Học tiếng Đức A1 là khóa học nền tảng đầu tiên của các học viên và đây là một trong những khóa học quan trọng nhất dành cho những ai muốn chinh phục vốn tiếng Đức giao tiếp. Cho nên, việc địa chỉ học tiếng Đức A1 tại TP.HCM rất quan trọng và gặp khá nhiều khó khăn hay mất thời gian mới có thể tìm kiếm được.

>>Xem thêm:Học tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

Ghyftytfytjpg

Lưu ý khi lựa chọn học tiếng Đức A1 uy tín

Địa chỉ học tiếng Đức A1 uy tín chắc chắn cần phải có một số nguyên tắc và yếu tố quan trọng mới thích hợp để học viên lựa chọn làm nơi học tập, tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt là tiếng Đức, một trong những ngôn ngữ phổ biến và khó học nhất trên thế giới. Bởi thế, một trung tâm học tiếng Đức A1 uy tín sẽ cần phải có một số yêu cầu sau:

+ Chất lượng giáo dục tốt: Chất lượng giáo dục của một địa chỉ học tiếng Đức A1 uy tín cần phải có đội ngũ giáo viên trình độ tiếng Đức cao, ít nhất từ B2 trở lên mới đủ đáp ứng điều kiện truyền đạt tiếng Đức cho học viên. Đồng thời một trung tâm chất lượng cũng cần phải có bộ giáo trình được sàng lọc kỹ càng, bám sát nội dung học và thi để học viên có cơ hội đậu cao trong các kỳ thi lớn.

+ Chi phí ưu đãi cho từng khóa học: Một khóa học tiếng Đức A1 hay A2, B1 sẽ phải có những ưu đãi hay hỗ trợ tốt cho học viên của mình, và yếu tố học phí cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Đức A1 của khách hàng. Do đó, bạn nên tham khảo giá thật kỹ, tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất hay giáo trình, đội ngũ nhân viên… để đưa ra quyết định cuối cùng.

+ Cam kết đầu ra cho học viên: Một địa chỉ học tiếng Đức A1 lý tưởng cần phải có chính sách hỗ trợ cho học viên như: tổ chức ôn luyện trước các kỳ thi, hỗ trợ đăng ký thi cho các học viên, thông bao thời gian thi quan trọng, đề xuất cho học viên ôn luyện lại nếu thi rớt… chính là đặc điểm hấp dẫn khiến cho bạn nên lưu ý và tham khảo trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho một trung tâm nào khác.

>>Xem thêm:Trung tâm dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

hoc tieng duc a1 ti le dau caoHọc tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm