Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Chương trình học tiếng Đức A2 có khó không?

Học tiếp chương trình học tiếng Đức A2 sau khi hoàn thành khóa học A1 bạn sẽ bắt đầu học thêm chương trình đào tạo tiếng Đức A2 để phục vụ cho những mục đích cá nhân riêng như: Du học nghề Đức, đoàn tụ gia đình, ước muốn định cư, có lợi thế trong công việc… Dưới đây là những điều quan trọng nhất nếu bạn muốn tham gia vào chương trình học tiếng Đức A2 tại trung tâm ngoại ngữ.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức từ A1 đến B1 trong thời gian bao lâu?

hoc tieng duc a2Một số điểm quan trọng trong chương trình học tiếng Đức A2

Khi học tiếng Đức trình độ A2 tức là bạn đã bắt đầu nâng cấp trình độ học tiếng Đức của mình lên mức độ cao cấp hơn, sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Đức A1 bạn sẽ bắt đầu học giáo trình tiếng Đức A2 bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mặc dù kiến thức học tiếng Đức gần như vô tận, nhưng khi từ lúc bắt đầu học tiếng Đức trình độ A2 cho đến kỳ thi lấy bằng, bạn chỉ cần tập trung vào những điểm quan trọng sau:

+ Kiểm tra kỹ năng nói:
Vì kỳ thi tiếng Đức A2 sẽ phải trải qua kỳ kiểm tra kỹ năng nói nên bạn phải chuẩn bị 1 bài giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Đức. Do đó, bạn chỉ nên tập trung viết bài giới thiệu thật hay, chính xác và cẩn thận. Bởi vậy, một khi đã bắt tay vào học tiếng Đức trình độ A2, bạn nhất định phải rèn luyện kỹ năng nói, rèn luyện cách phát âm để tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là khi thể hiện phần thi nói A2 khi đối thoại trực tiếp với giảng viên kiểm tra tiếng Đức của bạn.

+ Kiểm tra kỹ năng nghe:
Không chỉ tập trung vào phần thi nói, trọng tâm của chương trình học A2 mà học viên cần chú ý đó là rèn luyện kỹ năng nghe của bản thân, trong quá trình học tiếng Đức chương trình A2, nhiều học viên thường bỏ qua phần nghe hay không tích cực rèn luyện kỹ năng nghe của mình nên thường không đạt điểm cao, thậm chí thất bại trong kỳ thi lấy chứng chỉ vì không thể nắm bắt được cốt chuyện, từ khóa quan trọng trong các đoạn văn để trả lời câu hỏi.

>>Xem thêm:Những lỗi thường gặp của người Việt khi học tiếng Đức

Hoc Tieng Duc Don Gian+ Kiểm tra kỹ năng đọc:
Trọng tâm thứ 3 trong các kỹ năng học tiếng Đức của bạn đó là đọc hiểu, tại kỳ thi tiếng Đức A2 sẽ có những đoạn văn yêu cầu đọc hiểu văn bản, và việc dịch nghĩa được nội dung, nắm vững ý chính trong mọi văn bản sẽ giúp bạn vượt qua được những câu hỏi, thấu hiểu được ý tứ quan trọng trong các đoạn văn.

+ Kiểm tra kỹ năng viết:
Nghe, nói, đọc và viết là 4 trọng tâm cực kỳ quan trọng giúp học viên có thể lĩnh hội được trọn vẹn kiến thức quan trọng trong chương trình học tiếng Đức A2. Do đó, kỹ năng viết chính là yếu tố quyết định giúp bạn thực hiện được những phần thi quan trọng như: kiểm tra ngữ pháp tiếng Đức (cấu trúc câu, cách dùng từ,…) và viết văn bản ngắn, viết thư…

Có thể nói, chỉ khi tập trung nghiêm túc vào 4 kỹ năng quan trọng này thì bạn mới có được cơ hội đạt điểm tốt trong những kỳ thi quan trọng mới có cơ hội được cấp chứng chỉ A2 tiếng Đức. Trình độ tiếng Đức A2 là cột mốc quan trọng nên bạn phải chuẩn bị cho mình lộ trình học tập rõ ràng, trong đó quan trọng nhất vẫn là nỗ lực của bản thân để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của bản thân.

>>Xem thêm: Du học nghề Đức nên chọn ngành nào là tốt nhất?

Học Tiếng đức A1

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm: Vì sao du học nghề Đức ngành điều dưỡng được ưa chuộng?

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm