Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

Cấu trúc đề thi học tiếng Đức A1 viện Goethe

Cấu trúc đề thi học tiếng Đức A1 viện Goethe có gì đặc biệt? Đối với những học viên đang học tiếng Đức và chưa trải qua những kỳ thi tiếng Đức của viện Goethe sẽ cảm thấy khá bối rối và lo lắng trước kỳ thi kỹ năng như A1 – chứng chỉ tiếng Đức cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1-B1 ở TPHCM có tốt không?

hoc tieng duc a1 hieu qua

Cấu trúc bài thi tiếng Đức A1 Goethe như thế nào?

Cấu trúc bài thi A1 tiếng Đức Goethe chuẩn sẽ có 4 phần chính, đó là:

+ Phần nghe gồm có 3 phần: Hören Teil 1, Hören Teil 2, Hören Teil 3

+ Phấn Đọc Hiểu gồm có 3 phần: Lesen Teil 1,2, 3

+ Phần Viết gồm có 2 phần: Schreiben 1 và Schreiben 2( viết thư hoặc Email)

+ Phần nói gồm có 3 phần: phần nói 1 (giới thiệu bản thân), Phần nói 2 (Thema), Phần nói 3 (Bitte: đưa ra câu yêu cầu và trả lời câu yêu cầu của bạn thi cùng)

Cụ thể trong cấu trúc bài thi tiếng Đức A1 Goethe như sau:

A. Phần nghe (Hören)

Phần nghe trong cấu trúc bài thi tiếng Đức A1, học viên sẽ được nghe phần 1(được nghe 2 lần), phần 2 (được nghe 1 lần), phần 3 (được nghe 2 lần). Tương ứng với mỗi câu trả lời đúng sẽ được 1 điểm. Lưu ý: trong phần nghe 2 các bạn chỉ được nghe 1 lần và có kèm theo âm thanh tạp như ở sân bay, bến tàu hoặc trong nhà hàng, nên rất khó nghe. Các bạn nên đọc kỹ đề và cần lưu ý những từ khóa quan trọng trong bài nghe để có thể chọn đúng câu trả lời.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức trình độ nào khó nhất?

Địa chỉ học tiếng Đức A1

B. Phần đọc hiểu và viết (Lesen und Schreiben)

+ Trong phần đọc hiểu của cấu trúc đề thi tiếng Đức A1 Goethe, bạn sẽ hoàn tất ba phần, đó là:
Phần I gồm có 5 câu, thí sinh sẽ đọc một bức thư hoặc một Email, sau đó sẽ đánh dấu vào richtig (đúng), falsch (sai) dựa vâò thông tin mà mỗi câu cung cấp.

Phần II gồm có 5 câu, thí sinh sẽ đọc những thông tin về thời tiết, du lịch, chương trình văn hóa, đặt phòng khách sạn, bảng giờ tàu chạy…Trong phần này sẽ có hai thông tin đưa ra cùng một lúc. Thí sinh chọn một trong hai. Mỗi đáp án đúng sẽ được một điểm.

Phần III gồm 5 câu, trong phần này, thí sinh được cung cấp những thông tin về được niêm yết tại trường ngoại ngữ, bưu điện, nhà hàng, nhà ga, trạm dừng xe buýt…. Trong mỗi câu đều có lưạ chọn đúng (richtig) hoặc sai (falsch). Một đáp án đúng sẽ được 1 điểm.

>>Xem thêm: Khóa học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

+ Trong phần viết: Cấc bạn sẽ hoàn tất hai phần:
Phần viết I: Thí sinh sẽ điền vào 5 thông tin trong một mẫu đơn. Thông tin dựa vào phần đọc cho sẵn bên trên. Điền đúng 5 thông tin các bạn sẽ nhận được tổng số điểm là 5 điểm trong phần viết này.

Phần viết II: Các bạn sẽ được cung cấp một đề viết thư bao gồm 3 ý. Nội dung viết thư hay email liên quan đến các chủ điểm như viết thư( Email) cho bạn bè mời dự sinh nhật, dự tiệc giáng sinh, đám cưới… hoặc viết cho một trương ngoại ngữ, trường dạy nấu ăn, khách sạn để đặt phòng… Trong phần viết này, thí sinh cần hoàn tất một bức thư hoặc Email với tối thiểu là 30 từ và nhận được 10 điểm viết nếu viết đúng ý và không sai ngữ pháp.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức A1 có rẻ không?

Học Tiếng đức Tự Học Có Dễ Không

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm