chuong-trinh-au-pair

1 Chương trình Aupair

Au Pair là tên một hình thức giao lưu văn hóa quốc tế phổ biến trên toàn thế giới. mỗi năm đều có hàng trăm nghìn các bạntrẻ từ khắp năm châu tham gia chương trình Au Pair tại khắp các nước. Các bạn trẻ sẽ được ra nước ngoài và sinh sốngtrong gia đình người bản xứ trong thời gian một năm mà không hề mất bất cứ sinh hoạt phí nào.

Lợi ích khi trở thành aupair tại Đức. 2

• Được ở phòng riêng, sinh hoạt như thành viên trong gia đình.
  • Được gia đình nuôi hỗ trợ 50 Euro/tháng cho các khóa học ngôn ngữ, văn hóa.
  • Được tham gia các sự kiện giao lưu dành cho aupair từ các nơi trên thế giới
  • Được bố mẹ nuôi đưa đón tại sân bay.
  • Được cấp tiền tiêu vặt tối thiểu 260 Euro/tháng.
  • Được nghỉ tối thiểu 1 ngày/tuần và kỳ nghỉ 4 tuần/năm.
  • Được thanh toán lệ phí gia hạn visa.
  • Miễn phí ăn, ở, bảo hiểm y tế.

3 Trách nhiệm của gia đình nuôi aupair.

Gia đình nuôi

Đón nhận aupair như thành viên trong gia đình, giúp đỡ aupair vượt qua những khó khăn gặp phải như: khác biệt ngôn ngữ, văn hóa, nhớ nhà,….

Đăng ký lớp ngoại ngữ/văn hóa, tạo điều kiện cho aupair đi học theo quy định của chương trình.

Đảm bảo điều kiện và môi trường sống tốt cho aupair, là người bảo trợ cho aupair.

Au pair

Trở thành chị cả, giúp bố mẹ nuôi chăm sóc các em: chơi cùng các em, dạy các em học, đưa đón các em đến trường nếu bố mẹ bận hoặc các em chưa thể đi.

Tổng thời gian hỗ trợ gia đình không quá 30h/tuần(6h/ngày).

Giúp bố mẹ nuôi các việc nhà khác nếu bố mẹ cần.

Điều kiện ứng tuyển. 4

dieu-kien