Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

5 yếu tố quyết định kết quả học tiếng Đức B1 của bạn

Trình độ tiếng Đức B1 có lẽ là “cơn ác mộng” với không ít các học viên khi tham gia học loại ngôn ngữ đặc biệt này, nhất là những ai đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục để du h0ọc nghề Đức, đi làm việc hoặc sang Đức để định cư lâu dài. Vậy thì để có được điểm số đậu khi học tiếng Đức B1 thì bạn nhất định phải ghi nhớ có 5 yếu tố quyết định đến kết quả học tiếng Đức của ban dưới đây.

>>Xem thêm: Bý quyết học tiếng Đức cực kỳ đơn giản cho người mới bắt đầu

hoc tieng duc b1

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tiếng Đức B1

Một số kinh nghiệm học tiếng Đức B1 đạt hiệu quả cao dành cho những ai đang muốn vượt qua các kỳ thi quan trọng đối với trình độ tiếng Đức B1 được tổng hợp lại thông qua những yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Nắm chắc ngữ pháp
  Một trong những điều tối quan trọng trong việc học và chinh phục tiếng Đức của bạn đó là phải nắm chắc ngữ pháp, bết kỳ một hệ thống văn tự chữ viết thuộc ngôn ngữ nào trên thế giới cũng có sự liên kết ngữ pháp vô cùng chặt chẽ, nên nếu hổng bất kỳ kiến thức nào trong ngữ pháp cũng sẽ khiến bạn nói hoặc viết ko tự tin. Vận dụng tốt ngữ pháp khi học tiếng Đức B1 sẽ giúp bạn hiểu được cách thành lập câu theo logic, các thì trong tiếng Đức, câu giả định (Konjunktiv II), các câu chính, phụ, cách nối câu hay Adjektivendungen…
 • Học và ôn luyện bài tập theo đề thi
  Để chinh phục được tiếng Đức, một trong những ngôn ngữ khó học và phức tạp nhất trên thế giới, chỉ có 1 điều duy nhất giúp bạn duy trì được phong độ học tiếng Đức của mình đó là sự cần cù siêng học và ôn luyện làm bài tập liên tục. Đối với trình độ tiếng Đức B1, tốt nhất bạn nên nắm vững những từ vựng trong sách B1, sau đó có thể luyện tập từ theo các chủ đề. Việc chịu khó luyện thi theo bộ đề sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cấu trúc đề thi tạo thói quen đọc và làm đề thuần thục khi bước vào những kỳ thi.
 • Luyện nghe tiếng Đức hàng ngày
  Nghe là 1 kĩ năng rất khó trong tiếng Đức, nhất là đối với trình độ tiếng Đức cấp bậc cao như B1, vì vậy bạn cần rèn luyện được cách học nghe dễ nhất là theo chủ đề và nghe từng đoạn nhỏ trong phần hội thoại nhằm nắm bắt được ngữ âm và nghĩa của các đoạn hội thoại mà mình đang nghe. Đây cũng là phương pháp học giúp phát triễn kỹ năng phản xạ tốt khi giao tiếp.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức từ A1 đến B1 trong thời gian bao lâu?

Hoc Tieng Duc Don Gian

 • Có 1 Partner giỏi để cùng thực hành
  Một cách để học tiếng Đức B1 hiệu quả nhanh chóng đó là bạn hãy tìm cho mình 1 Partner giỏi hơn hoặc ít nhất có trình độ tiếng Đức tương đương với bạn để có thể bàn luận, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tiếng Đức. Cùng nhau học tiếng Đức sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe nói nhanh chóng thông qua cách thực hành tương tác với nhau qua lại.
 • Chọn giáo viên dạy tiếng Đức B1 tốt để sửa lỗi cho bạn
  Cho dù bạn có khả năng tự ôn thì đôi khi cũng rất khó phát hiện ra lỗi sai trong nói và viết, đối với quá trình học tiếng Đức B1, bạn cần phải chọn cho mình một giáo viên dạy tiếng Đức giỏi để giúp đỡ bạn về phương pháp học từ vựng, thuộc từ vựng và nhiều khía cạnh trong ngôn ngữ, đời sống, con người và đất nước Đức. Vì thế, 1 người hướng dẫn tốt (ein Mentor auf Deutsch) luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ việc học hành cho học viên.

Hoc Tieng Duc De Khong

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm:  Học tiếng Đức nên bắt đầu từ đâu?

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm