Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

4 việc cần làm khi học tiếng Đức online tại nhà

Phương pháp học tiếng Đức online ngày càng được các bạn học viên lựa chọn để học tập và nâng cao kiến thức trong những thời gian rảnh, hoặc ngay sau khi kết thúc các tiết học trên trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách học tiếng Đức online hiệu quả nhất. Chính vì vậy, để tinh thần học tập của bạn không bị gián đoạn, hãy cùng tham khảo 4 việc cần làm khi học tiếng Đức online tại nhà sau đây.

>> Xem thêm: Tìm hiểu khóa học tiếng Đức A1 online

2a05db0a59abacf5f5ba15

 

4 việc cần làm khi học tiếng Đức online tại nhà

Nâng cao tinh thần tự giác và quyết tâm cao độ

Mặc dù đem lại nhiều ưu điểm song việc học tiếng Đức online tại nhà cũng còn đi kèm một số nhược điểm nhất định, ưu điểm của hình thức học online là các bạn học viên sẽ được tự do, không phải chịu sự giám sát hay áp lực từ môi trường học tập nên luôn mang tinh thần tự do và khá thoải mái dễ chịu. Tuy nhiên, hạn chế của việc học tiếng Đức online tại nhà đó chính là sự tự do, không theo nội quy, khuôn khổ nào sẽ khiến nhiều bạn bị dễ bị lười nhác, không chủ động và tập trung trong việc học. Cho nên ngay từ đầu, bạn luôn phải nhắc nhở bản thân phải tự giác, chủ động và có tinh thần quyết tâm xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng, tuân thủ giờ giấc học tập.

Đảm bảo không gian học tập riêng tư

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến người học tiếng Đức online đó chính là môi trường xung quanh. Bạn sẽ khó có thể tập trung và ghi nhớ nếu môi trường xung quanh bạn có quá nhiều tiếng ồn. Do vậy, bạn hãy tìm một không gian yên tĩnh nhất trước khi bắt đầu vào buổi học của mình. Một không gian thoáng mát, ánh sáng tốt và sạch sẽ yên tĩnh sẽ giúp việc học tiếng Đức của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

E Learning Online Education Application Concept

Xây dựng kế hoạch học tập và xác định mục tiêu

Trước khi học tiếng Đức online, việc xây dựng kế hoạch là bước làm tiếp theo bạn cần phải thực hiện nếu muốn có được kết quả tốt nhất. Bạn cần phải xác định những ưu nhược điểm khi học tiếng Đức online đem lại là gì. Ước lượng được khoảng thời gian kết thúc khóa học và dự kiến mục tiêu đạt được sau khi hoàn thành khóa học là gì. Ưu tiên những kế hoạch ngắn hạn trong ngày trước sau đó chinh phục từng bước kế hoạch dài hạn.

Luôn chủ động đặt câu hỏi trong suốt quá trình học

Cách chinh phục tiếng Đức dễ dàng nhất, ngay cả khi bạn đang học online đó là trong quá trình học, nếu có bất kì một thắc mắc, khó khăn nào về bài giảng, kiến thức hãy trao đổi ngay với giáo viên hướng dẫn. Trước khi đặt ra câu hỏi, hãy chắc chắn câu hỏi phải có nội dung rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Đặc biệt, với các khóa học online, việc trao đổi, thảo luận không chỉ giúp bạn mà tất cả các thành viên khác cũng sẽ biết thêm nhiều kiến thức. Sự tương tác sẽ giúp bạn hiểu sâu kiến thức hơn, cũng như ghi chép lại những thông tin, kiến thức quan trọng cần phải biết.

>> Xem thêm: Thời gian vàng học tiếng Đức hiệu quả nhất

Menschen A1 1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

 

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm