Menu
0973 56 42 42 - (028) 221 308 99 info@tiengducnhantam.edu.vn Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận

4 dấu hiệu nhận biết trung tâm học tiếng Đức tốt

Với nhu cầu học tiếng Đức đang ngày một tăng cao để phục vụ nhu cầu du học nghề Đức, hiện nay có hàng trăm trung tâm dạy tiếng Đức đang hoạt động ở nhiều tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc tìm ra một trung tâm học tiếng Đức tốt giữ rất nhiều trường ngoại ngữ như vậy quả thực là một điều hết sức khó khăn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1 cấp tốc ở đâu tốt?

4d7b57d47f0b8b55d21a8

4 dấu hiệu nhận biết trung tâm học tiếng Đức tốt

Dưới đây là 4 dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng học tiếng Đức tốt nhằm giúp người mới học có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn nơi học tiếng Đức cho mình và người thân.

+ Có quy trình kiểm tra đầu vào đúng quy chuẩn:

Kiểm tra trình độ tiếng Đức đầu vào rất quan trọng, giúp đánh giá chính xác năng lực tiếng Đức hiện tại của học viên để từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp cũng như xếp lớp đúng trình độ. Trên thực tế, hầu hết các trung tâm hiện nay đều có quy trình khảo sát đầu vào, nhưng không phải bài khảo sát nào cũng được xây dựng một cách bài bản, khoa học để có thể cho ra kết quả chính xác và điều này ảnh hưởng sai lệch đến kết quả sau cùng của người học.

Cho nên, một trung tâm học tiếng Đức tốt và uy tín sẽ có quy trình kiểm tra đầu vào theo khung chuẩn của Châu Âu để có thể giúp đánh giá chính xác năng lực ngôn ngữ của người học một cách toàn diện. 

hoc tieng duc cap toc

+ Không cam kết những điều bất khả thi:

Bạn sẽ giao tiếp tiếng Đức trôi chảy chỉ trong 3 tháng hay đạt trình độ B1 trong 6 tháng là những cam kết tuy rất hấp dẫn, nhưng bất khả thi. Bởi đối với những ai khi mới bắt đầu học ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ khó học như tiếng Đức thường sẽ có quá trình học tập từ con số 0, phải dành thời gian để học tập theo từng cấp độ mới có đủ khả năng nói và viết tiếng Đức thành thạo. Do đó, đừng vội lựa chọn đơn vị nào đó chỉ vì những lời cam kết khó thành mà chỉ nên chọn nơi có cam kết về lộ trình học tập, thời gian bắt đầu và kết thúc dự kiến, hỗ trợ học lại cho người có nhu cầu…

+ Sĩ số lớp học không quá đông:

Trên thực tế, sẽ không một nơi đào tạo nào thực sự muốn tổ chức một lớp học ít học viên. Tuy nhiên, một trung tâm học tiếng Đức tốt sẽ chấp nhận mở lớp ví sỉ số không quá 15 người, bởi vì lớp học ít người sẽ đảm bảo được sự liên kết và tương tác cần thiết giữa giáo viên và người học, từ đó hiệu quả tiếp thu được cải thiện một cách rõ rệt, đặc biệt trong môi trường học tiếng Đức cần sự giao tiếp rất nhiều nên điều này lại càng trở nên quan trọng. 

hoc tieng duc a1 cap toc

+ Vấn đề về học phí:

Một trung tâm học tiếng Đức tốt sẽ có mức chi phí phù hợp với tài chính của học viên và có chất lượng đào tạo tương đương. Thường mỗi nơi sẽ có mức phí cho từng khóa học khác nhau, có sự chênh lệch lớn do nhiều yếu tố quyết định. Cho nên, để tìm được nơi học tiếng Đức chất lượng cũng như tiết kiệm được học phí, bạn hãy tham khảo trước vài nơi để chọn lựa sẽ tốt hơn.

>> Xem thêm: Làm sao để học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả?

Screenshot 2021 09 20 090246

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm